NCT 127 คัมแบ็คพร้อมซิงเกิลใหม่ "Cherry Bomb"

| เปิดอ่าน

บอยแบนด์ไอเดียใหม่ที่สมาชิกจะเพิ่มขึ้นมาใหม่ได้เรื่อยๆ กับ NCT จากค่าย SM Entertainment ที่คราวนี้ปล่อยเพลงใหม่ "Cherry Bomb" สำหรับกรุ๊ป NCT 127 ออกมาพร้อมสมาชิก 9 คน DOYOUNG (โดยอง), WINWIN (วินวิน), TAEYONG (แทยง), JAEHYUN (แจฮยอน), HAECHAN (แฮชาน), YUTA (ยูตะ), MARK (มาร์ค), JOHNNY (จอห์นนี่) และ TAEIL (แทอิล)

"Cherry Bomb" เป็นเพลงแนวเออร์เบิร์น และฮิพฮอพ ที่จะโชว์เสียงร้อง และการแร็ปที่มีเอกลักษณ์ของสมาชิก โดยเพลงนี้ เป็นผลงานจากความร่วมมือสุดพิเศษระหว่างโปรดิวเซอร์ฮิพฮอพชื่อดัง Dem Jointz (เดม จ๊อยซ์) ที่เคยทำเพลงให้นักร้องระดับโลกอย่าง Kendrick Lamar, Rihanna และ Dr. Dre เป็นต้น ร่วมกับนักแต่งเพลงฝีมือฉมังของค่าย SM อย่าง Deez (ดีซ) ซึ่ง 2 สมาชิกจากยูนิต NCT 127 อย่างหนุ่มแทยง และมาร์ค ได้มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร๊พด้วยตัวเองเช่นกัน

 

 

"Cherry Bomb" เป็นซิงเกิลล่าสุดของ NCT 127 จากมินิอัลบั้มชุดที่ 3 NCT #127 CHERRY BOMB หนุ่มแทยง และมาร์ค ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องถึง 5 เพลง อีกทั้งยังมีโปรดิวเซอร์ชื่อดังทั้งใน และต่างมาประเทศมาร่วมทำอัลบั้มชุดนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นทีมโปรดิวซ์ระดับโลก The Stereotypes, นักแต่งเพลง JQ, แร็ปเปอร์ชื่อดัง Deepflow และ MC Meta 

 

[groupimage2]nct127

 

นอกจากนี้ ในอัลบั้มยังมีเพลง "Cherry Bomb" เวอร์ชั่นเพอร์ฟอร์แมนซ์, เพลง "Running 2 U" แนวเออร์เบิร์น แดนซ์ ที่มีการผสมผสานระหว่างแร๊พ และ R&B, เพลง "0 Mile" ที่หนุ่มๆ NCT 127 ต้องการสื่อถึงความรักที่สดใส, เพลงแนวอิเล็กทรอนิก้า "Sun & Moon" ที่มีการร้องประสานเสียง และเสียงของซินธ์, เพลงแนวฮิพฮอพ "Whiplash" พูดถึงการบอกรักแบบตรงไปตรงมา มากกว่าจะพูดคำหวาน ๆ , เพลงที่เหมาะกับฤดูร้อนอย่าง "Summer 127" เกี่ยวกับฤดูร้อนสุดโรแมนติก และความตื่นเต้นที่จะได้ไปเที่ยวทะเล

 

[groupimage3]nct127

 

ทั้งนี้ หนุ่มๆ NCT 127 ได้จัดงานโชว์เคสเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ ชื่องานว่า NCT 127 COMEBACK SHOWCASE "CHERRY BOMB" ในช่วงบ่ายของวันที่ 14 มิถุนายน 2560 ที่ YES24 Live Hall ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งทันทีที่เปิดให้จองบัตรเข้างานโชว์เคสฟรี บัตรจำนวน 1,000 ที่นั่ง ก็หมดภายใน 5 วินาทีเท่านั้น แถมยังมีผู้กดเข้าเว็บไซต์จองบัตรถึง 110,000 คนเลยทีเดียว ถือเป็นสิ่งที่การันตีให้เห็นถึงกระแสตอบรับอันร้อนแรงของแฟนๆ ที่มีต่อการกลับมาในครั้งนี้ของ NCT 127 ได้เป็นอย่างดี คราวนี้บ้านเราก็ลุ้นกันดีกว่าว่าจะได้มีโอกาสชมโชว์เคสของพวกเขาสดๆ ใกล้ๆ กันบ้าง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.