“มาเรียม” ตื่นเต้นพร้อมพบแฟนเพลง “B5” ในคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT”

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าห่างหายไปจากวงการเกือบปีเลยสำหรับ “มาเรียม เกรย์” อดีตสมาชิกศิลปิน “บีไฟว์” (B5) ล่าสุดกับโอกาสมาแท๊กทีมรวมตัวกับเพื่อนๆ เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ, โต๋-ศักดิ์สิทธ์ เวชสุภาพร, เค้ก-อุทัย ปุญญมันต์ และ คิว-สุวีระ บุญรอด อย่างเป็นทางการ ในคอนเสิร์ต GSB 2 TONE CONCERT” ตอน เบน ชลาทิศ & His Friends ที่หนุ่มเบนเเละเพื่อนๆตั้งใจมอบความสุขและทำการกุศลผ่านองค์กร UN AIDS 

โดยงานนี้ “หลังจากที่แยกย้ายจากการเป็นศิลปินบีไฟว์ มาเรียมเองก็ยังทำงานร้องเพลงตลอดมาค่ะ ในงานเพลงประกอบละคร, โฆษณา ฯลฯ ซึ่งขอบคุณทุกคนที่ยังคงคิดถึงและติดตามผลงานกันอยู่ และในคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน เบน ชลาทิศ & His Friends”  ถือเป็นคอนเสิร์ตครั้งสำคัญที่มาเรียมและเพื่อนๆ จะมีโอกาสมารวมตัวกันอีกครั้ง ยิ่งใกล้ถึงวันคอนเสิร์ตมาเรียมก็ค่อนข้างตื่นเต้นค่ะ เพราะมันเป็นโอกาสพิเศษจริงๆ ที่เพื่อนๆ บีไฟว์ และแฟนเพลงที่รักพวกเราจะมารวมตัวเจอกันอีกครั้ง ตอนนี้มาเรียมและเพื่อนๆ บีไฟว์ซ้อมร้องซ้อมโชว์อย่างเต็มที่ ให้ทุกอย่างสมบูรณ์ที่สุด สมกับที่พวกเราบีไฟว์และแฟนเพลงคิดถึงกัน และส่งกำลังใจมาให้กันยาวนานกว่า 15 ปีค่ะ”

 

สำหรับวง B5 นั้นเป็นโปรเจ็ครวมศิลปินมากความสามารถของค่าย Bakery ที่ถึงแม้จะมีผลงานมาแค่อัลบั้มเดียว แต่แฟนๆ หลายคนก็รอคอยที่จะชมผลงานและคอนเสิร์ตพวกเขาเสมอ 

คลิกฟังเพลงของวง B5 ได้ที่นี่

แฟนๆสามารถ พบกับ เบน-ชลาทิศ และเพื่อนๆ ศิลปิน “บีไฟว์” (B5) ในคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT”  ตอน เบน ชลาทิศ & His Friends   ในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ 2 รอบการแสดง รอบแรกเวลาแสดง 14.00 น. ประตูเปิด 13.00 น. รอบที่สองเวลาแสดง19.00 น. เวลาประตูเปิด 18.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ จำหน่ายบัตรราคา 2,000 บาท และ 3,000 บาท โดยเปิดให้จองบัตรแล้วที่ ticket.mthai

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.