น้องใหม่มาแรง “อลิน” ส่งซิงเกิ้ล “กลับมาที่เดิม” เอาใจคนอกหัก!

| เปิดอ่าน

ศิลปินน้องใหม่มาแรงที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคนของ พ.ศ. สำหรับ หนุ่มอลิน (ALYN) ชื่อเต็ม ( เจมส์  อลิน วี/JAMES ALYN WEE)  นักร้องเลือดใหม่มาแรง ศิลปินหนุ่มลูกครึ่งไทย สิงคโปร์ วัย  22  แนวเพลงป๊อบร็อค ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ และความสามารถล้นมือเจ้าของผลงานเพลง ย้อนเวลา , Addicted และ หมดรัก ที่เพิ่งจะปล่อย ออกมาทำความรู้จักกับแฟนๆได้ไม่นานก็ฮิตติดหูจนเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ  

คลิกฟังเพลง กลับมาที่เดิม - Alyn

เพราะด้วยฝีไม้ลายมือความ สามารถเฉพาะตัวที่สามารถเป็นทั้งนักร้อง นักดนตรีที่เล่นได้เกือบทุกชนิด และ นักแต่งเพลง ซึ่งสามารถใส่ไลน์ดนตรีได้เองทุกชิ้นทั้งเพลงไทยและเพลงสากล  เนื่องมาจากการเริ่มแต่งเพลงด้วยตัวเอง ตั้งเองแต่อายุ 12  เรียนรู้ทุกอย่างจากยูทูป

ทำให้อลินสามารถทำเพลงๆนึงออกมาได้ด้วยตัวเอง ในทุกขั้นตอนรวมไปถึงโชว์สดที่สมบูรณ์แบบกับเพื่อนนักดนตรีวง “The Thaitans” ที่ผสมผสานกันได้ อย่างลงตัว จนแฟนเพลงต้องยกนิ้วให้ในความครบครันของหนุ่มคนนี้  และล่าสุดก็ไม่รอช้าส่งซิงเกิ้ลใหม่ อย่างเพลง  “กลับมาที่เดิม” ออกมาให้คนอกหักได้ปวดใจกันอีกแล้ว  

ด้วยเนื้อหาเพลงที่เกี่ยวกับความ สัมพันธ์ที่ได้จบลงไปแล้ว เป็นความรู้สึกของคนที่ยังนึกถึงวันเวลาที่มีความสุขที่สุดกับคนรัก  และ ยังเฝ้า รอให้คนคนนั้นกลับมา ซึ่งคำว่ากลับมาที่เดิมในเพลงนี้ไม่ได้หมายถึงสถานที่ใดสถานที่หนึ่ง  แต่เป็นการ เปรียบเปรยถึงความสัมพันธ์ที่เคยมีเป็นเหมือนสถานที่เดิมที่เคยอยู่ งานนี้ใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ เดียวกับเนื้อเพลง ขอบอกว่ามีน้ำตาซึมแน่นอน  ถ้าอยากรู้ว่าความรู้สึกที่ต้องการให้ใครคนนึงกลับมาที่เดิม นั้นเป็นอย่างไร “กลับมาที่เดิม” ต้องลองฟัง!

 คลิกชม Teaser เพลง กลับมาที่เดิม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.