กวาง ABnormal ฉีกแนว! ปล่อยเอ็มวีรักสามเส้าจากโลกอนาคต "Oxygen เป็นพิษ"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวเมื่อปีที่ผ่านมาด้วยบทเพลง ผิดทั้งสองทาง พร้อมกับปรากฏตัวในรายการ The Mask Singer ในฐานะ หน้ากากดำน้ำ ล่าสุดหนุ่มกวาง ABnormal ก็กลับมาพร้อมผลงานเพลงใหม่ที่มาพร้อมดนตรีที่แตกต่างอย่างเพลง Oxygen เป็นพิษ ที่เขาได้เปิดตัวกับบ้านใหม่อย่าง Genie Records ด้วย

โดยผลงานเพลง Oxygen เป็นพิษ เป็นพิษนั้นเป็นเพลง Electronic rock ที่หนุ่มกวางได้ลงทุนแต่งทำนองขึ้นมาและได้ร่วมงานกับนักแต่งเพลงอย่างคุณ แม็ค ศรัณย์ ที่แต่งเนื้อร้องเพลงนี้ด้วย ซึ่งถึงแม้ว่าหลายคนจะรู้สึกแปลกหูกับเนื้อร้องไปบ้าง แต่แฟนๆหลายคนก็ชื่นชอบดนตรีของที่หนุ่มกวางทำออกมา รวมถึงการโชว์โซโล่ Launch pad ของเขาในตอนท้ายเพลงด้วย เรียกได้ว่าเป็นผลงานเพลงที่แสดงตัวตนของหนุ่มกวางได้ชัดเจนจริงๆ

และนอกจากจะมีดนตรีที่เจ๋งแล้ว เอ็มวีเพลงนี้ยังได้เรื่องราวรักสามเส้าและเรื่องราวในโลกอนาคตที่อากาศเป็นพิษมาเชื่อมโยงได้อย่างลงตัวด้วย โดยเรื่องราวของเอ็มวีนั้นพุดถึงหนุ่มคนนึงที่ทำธุรกิจขาย Oxygen กระป๋องในโลกอนาคต ซึ่งได้ตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่งที่มาพร้อมความอันตราย เป็นเรื่องราวที่ทำให้หลายคนเข้าใจเนื้อหาของเพลงมากขึ้นด้วย

คลิกชมเอ็มวี Oxygen เป็นพิษ - กวาง ABnormal ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าถึงแม้จะเป็นศิลปินเดี่ยวแล้ว แต่หนุ่มกวางเองก็ไม่หยุดที่จะเติบโตในเส้นทางสายดนตรี และได้นำดนตรีที่เขาชอบมาแนะนำให้แฟนเพลงเดิมๆ รวมถึงแฟนคลับใหม่ด้วย จนทำให้หลายคนรอคอยที่จะเห็นผลงานเพลงต่อไปของเขาที่น่าติดตาม

ขอบคุณภาพจาก Facebook Kwang abnormal

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.