G-Dragon เปิดฉากเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่ที่เกาหลี ทิ้งทวนก่อนเข้ากรม

| เปิดอ่าน

เปิดฉากแล้วอย่างยิ่งใหญ่อลังการสำหรับ G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E> (จี-ดรากอน 2017 เวิลด์ ทัวร์ <แอคท์ 3, ม็อทเท>) เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตทิ้งท้ายก่อนเข้ากรมของซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งวงการเคป๊อป G-DRAGON หัวหน้าวง BIGBANG เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ Seoul World Cup Stadium ท่ามกลางแฟนเพลงที่ตบเท้าเข้าชมกันเนืองแน่นกว่า 40,000 คน พร้อมแขกรับเชิญพิเศษอย่าง CL และสาว IU ที่มาเซอร์ไพรส์แฟนเพลงในฮอลกันด้วย

photocredit-ygentertainme_4


G-DRAGON
 ปรากฎตัวในชุดสีแดง ท่ามกลางเวทีขนาดยักษ์ จอแอลอีดีขนาดใหญ่ และแสงสีที่ถูกเซ็ทไว้เป็นธีมสีแดง พลุและเอฟเฟคถูกจุดขึ้นอย่างตระการตาเพื่อส่งสัญญาณเริ่มการแสดงเวิลด์ทัวร์อย่างเป็นทางการ ก่อนเปิดเวทีด้วยเพลงดัง "HEART BREAKER" พร้อมเสียงกรี๊ดต้อนรับของเหล่าวีไอพีกว่า 40,000 คนที่ดังสนั่นกึกก้องไปทั่วสนามกีฬา ตลอดการแสดงกว่า 2 ชั่วโมง หนุ่มจีดีโชว์พลังทั้งร้องและเต้นไม่หยุด ขนเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่กว่า 24 เพลง มาสร้างความประทับใจและความสนุกให้แฟนๆ ได้ฟินกันเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น "BREATHE", "MICHIGO", "CRAYON" และอีกมากมาย รวมถึงเพลงจากอัลบั้มล่าสุดอย่าง "MIDDLE FINGERS-UP", "BULLSHIT", "DIVINA COMMEDIA" และ "UNTITLED" ด้วย ซึ่งทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หนุ่มจีดีจัดเต็มจัดหนักกับโปรดักชั่น ทั้ง แสง สี เสียง พลุ และ เอฟเฟคละลานตา สมกับที่เป็นจีดีจริงๆ

 photocredit-ygentertainme_1

photocredit-ygentertainme_2

photocredit-ygentertainme_5


โดยในช่วงระหว่างการแสดง จีดีได้เปิดเผยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย ของเขาก่อนที่จะต้องเข้ากรมไปเป็นทหารเพื่อรับใช้ชาติในปีหน้า พร้อมทั้งออดอ้อนแฟนเพลงว่าจะยังรักเขาอยู่ไหมเมื่อเขาปลดประจำการตอนอายุ 32 ปี ซึ่งพูดยังไม่ทันจบประโยค แฟนเพลงต่างส่งเสียงกรี๊ดให้กำลังใจ และตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า “จะยังรักและสนับสนุนเขาแน่นอน”

อัลบั้มล่าสุดของ G-Dragon สามารถทำสถิติขึ้นอันดับ 1 iTunes Chart ได้ถึง 39 ประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, บราซิล, ฮ่องกง และประเทศไทย ซึ่งถือเป็นประวัติศาสตร์ของศิลปินเกาหลี ที่สามารถก้าวข้ามศิลปินจากเอเชียไปสู่ความสำเร็จระดับโลกได้อย่างน่าภาคภูมิใจ

แฟนเพลงชาวไทยอดใจรอกันอีกไม่นาน รับรองได้กรี๊ดสนั่น ฟินสมใจ กับเวิลด์ทัวร์ครั้งใหญ่ของซูเปอร์สตาร์ สุดฮอตแห่งวงการเคป็อบ G-DRAGON ใน Tao Kae Noi Presents G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E>) ในวันศุกร์ที่ 7 และเสาร์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี รายละเอียดคลิกเลย!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.