5 หนุ่ม One Direction กับ 5 งานเพลงเดี่ยวสุดปัง!

| เปิดอ่าน

หลังจากแยกย้ายกันไปทำงานเดี่ยวของตัวเองกับ 5 หนุ่มสมาชิกวง One Direction แต่ละคนต่างทำงานเพลงในแบบที่แตกต่างกัน วันนี้ JOOX ขอให้คะแนนสำหรับซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของพวกเขาแต่ละคนเริ่มจาก

PillowTalk:  (3.9/5 คะแนน)

Zayn Malik คือคนแรกที่ขอตัวย้ายไปตั้งแต่ปี 2015 และออกอัลบั้มเดี่ยวแถบจะทันทีโดยงานเพลงของเขาเป็นแบบ R&B สายแมส แต่ทว่ามันมีเสน่ห์เอาเรื่องอยู่ไม่ว่าจะปรับลุคให้ดูขรึมขึ้น โตขึ้น เซ็กซี่ขึ้น งานเพลงก็เรียกได้ว่าฉีกไปจะทุกกฎของความเป็น 1D โดยสิ้นเชิง Pillow Talk ซิงเกิลแรกของเขาประสบความสำเร็จสวยหรูทั้งฝั่งอังกฤษและอเมริกาและดูเหมือนว่าจะโดดเด่นกว่าสมาชิกคนอื่นๆด้วย

คลิกฟังเพลง Pillow Talk ได้ที่นี่

This Town: (3/5 คะแนน)

ต่อมาเป็นคิวของ Niall Horan หนุ่มผู้พกพาความมั่นใจตั้งแต่ตอนเข้าประกวด ด้วยลุคหนุ่มผมบลอนด์ คางบุ๋มกับแนวเพลงแบบป๊อปโฟลค์เปิดตัวด้วยเพลง This Town ที่ทำได้ไม่เลว แต่ซิงเกิล Slow Hand กลับได้ใจเรามากกว่า รู้สึกลงตัวและไม่โฟลค์แม้มันจะโฟลค์ก็ตาม

คลิกฟังเพลง This Town ได้ที่นี่ สำหรับผู้ฟัง JOOX VIP

Just Hold On: (2.7/5 คะแนน)

ต่อด้วย Louis Tomlinson กับงานชิมลางซิงเกิลเดี่ยวครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับ Steve Aoki “Just Hold On” ส่วนตัวเรา เฉยๆ ออกแนวฟังได้ไม่กี่รอบก็ขอกลับไปฟังน้อง Zayn น่าจะพลิ้วกว่า แต่ก็ยังได้ใจแฟนๆบ้างส่วนของทั้ง Steve และ Louis อยู่ไม่น้อย

คลิกฟังเพลง Just Hold On ได้ที่นี่

Sign Of The Times: (3.8/5 คะแนน)

Harry Styles เป็นสมาชิกของวงที่มีสาวๆตามกรี๊ดมากที่สุด (คิดเอาเองเพราะกรี๊ดเอง) และก็ตามลุ้นมากว่าเมื่อไรนางจะคลองซิงเกิลแรกสักทีจนกระทั่ง “Sign Of The Times” ถูกปล่อยออกมาวิ่งบน Streaming Music คลิกฟังรอบแรกถึงกับถามตัวเองว่า นี่คือ Bob Dylan หรือ Beatles หรืออะไร? ยอบรับว่าไม่คิดว่านางจะมาสายนี้ แต่พอได้มีโอกาสฟังอีกครั้งพร้อม MV, Harry ทำได้ดีเกินกว่าที่เราคิด

คลิกฟังเพลง Sign Of The Times ได้ที่นี่

Strip That Down: (4/5 คะแนน)

คนสุดท้ายแล้ว Liam Payne กับเพลง Strip That Down อันนี้เซอร์ไพรส์กว่า เพราะเพลงนี้ดีเหลือเกิน สามารถฟังวนได้ไม่เบื่อ มีความเปรี้ยวของเพลงเต้นรำและยังจับแร็ปเปอร์ที่กำลังมาอย่าง Quavo มาส้รางสีสันให้เพลงนี้ยิ่งแซ่บไปอีก

คลิกฟังเพลง Strip That Down (สำหรับผู้ฟัง JOOX VIP)

อย่าลืมฟังผลงานเดี่ยวของพวกเขาได้ที่เพลย์ลิสต์ “One Direction Solo” ที่ทาง JOOX ได้รวบรวมให้ได้ฟังที่เดียวจะได้ไม่ต้องค้นหาให้วุ่นวาย

Editor : Pratt

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.