Ed Sheeran Live in Bangkok 2017 บัตรใหม่มาพร้อมชื่อ ป้องกันบัตรผี

| เปิดอ่าน

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่คนไทยหลายคนรอคอย และกลัวว่าจะจองบัตรกันไม่ทันสุดๆ สำหรับ Ed Sheeran Live in Bangkok 2017 ตอนนี้ประกาศผังที่นั่งคอนเสิร์ต ราคาบัตร และกติกาในการซื้อบัตรเรียบร้อย อ่านและทำความเข้าใจกันให้ดี เตรียมซื้อบัตรให้พร้อมเพรียงวันที่ 1 ก.ค. 2017 นี้ เวลา 10 โมง (สำหรับการซื้อออนไลน์ เข้าคิวทางหน้าเว็บตอน 9 โมงตรง) ใครรอต่อแถวซื้อหน้าเคาท์เตอร์ เอาบัตรประชาชน หรือพาสปอร์ต (ตัวจริง) ติดตัวไปด้วยนะ

กฎ และกติมาใหม่ในครั้งนี้ นอกจากจะไม่ให้เด็กที่อายุต่ำกว่า 14 ปีเข้าชมในโซนยืน และต้องมาพร้อมผู้ปกครองด้วยแล้ว ยังรวมไปถึงการเอาชนะบัตรผีทั้งปวง ด้วยการพิมพ์ชื่อเจ้าของบัตรลงไปบนบัตรคอนเสิร์ตด้วย (ชื่อไม่สามารถเปลี่ยนได้ในภายหลัง) ทำให้เหล่านักขายบัตรผี และพวกชอบซื้อมาขายต่อในราคาที่สูงขึ้นต้องปวดขมับกันอย่างแน่นอน (การขายบัตรแบบนี้ ในคอนเสิร์ต และเทศกาลดนตรีต่างประเทศหลายแห่งก็ใช้วิธีนี้ เพื่อต่อกรกับเหล่านักขายบัตรผีเช่นเดียวกัน)

บัตรนั่ง ราคา 1,800 / 2,500 / 3,500 / 5,500

บัตรยืน ราคา 3,500 / 4,500

(งานนี้ไม่มีบริการรับฝากของหน้างานนะ)

___________________

 19025072_10154469965355894_11

 

กฎ และกติกาในการซื้อบัตรคอนเสิร์ต Ed Sheeran Live in Bangkok 2017

 1. ผู้ชมทุกท่านจะต้องแสดงบัตรคอนเสิร์ตตัวจริงเพื่อเข้าชมการแสดง โดยแสดงบัตร 1 ใบ ต่อผู้ชม 1 ท่านเท่านั้น

 2. ไม่อนุญาตให้ผู้ชมอายุต่ำกว่า 14 ปี เข้าชมการแสดงในโซนยืนโดยเด็ดขาด และการเข้าชมการแสดงควรมีผู้ปกครองดูแลอย่างใกล้ชิด

 3. จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 4 ใบ ต่อ 1 ท่าน ทุกช่องทาง

 4. เริ่มจำหน่ายบัตร วันที่ 1 กรกฏาคม 2560 เป็นต้นไป โดยสามารถซื้อบัตรได้ทางออนไลน์ที่ bit.ly/EdSheeranTH และ หน้าเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก เท่านั้น สำหรับการจำหน่ายบัตรผ่านทางคอลเซ็นเตอร์จะสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฏาคม 2560 เป็นต้นไป

 5. สำหรับการซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ที่ bit.ly/EdSheeranTH ในวันที่ 1 กรกฏาคม 2560 สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้เท่านั้นโดยท่านสามารถกดรับคิวได้ตั้งแต่เวลา 9:00 น. เปิดจำหน่ายบัตรในระบบออนไลน์เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

 6. สำรองโซน SB, SC, C, D, I และ J ไว้ให้เฉพาะผู้ซื้อบัตรหน้าเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก* ในวันที่ 1 กรกฏาคม 2560 ระหว่างเวลา 10:00-12:00 น. เท่านั้น

 7. บัตรคอนเสิร์ตไม่สามารถนำไปขายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้

 8. บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี

 9. สำหรับช่องทางจำหน่ายบัตรออนไลน์ ชื่อ-นามสกุลของท่านที่ใช้ในการสมัครสมาชิกเว็บไซต์ ThaiTicketMajor จะถูกพิมพ์ลงบนบัตรคอนเสิร์ตทุกใบในรายการซื้อนั้น ดังนั้นกรุณาตรวจสอบชือ-นามสกุลที่ใช้สมัครสมาชิกให้ตรงกับบัตรประชาชน/หนังสือเดินทางของท่าน

 10. สำหรับผู้ซื้อบัตรหน้าเคาน์เตอร์ ผู้ซื้อจะต้องแสดงบัตรประชาชน หรือหนังสือเดินทาง(ตัวจริงเท่านั้น)ของผู้ที่จะเข้าชมการแสดงเพื่อซื้อบัตร

 11. โปรดทราบว่าชื่อของผู้ซื้อจะถูกพิมพ์ลงบนบัตรคอนเสิร์ตทุกใบ ชื่อ-นามสกุลที่อยู่บนบัตรไม่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้

 12. ในการเข้าชมคอนเสิร์ต ผู้ที่มีชื่อบนบัตรจะต้องแสดงตัวพร้อมผู้ถือบัตรท่านอื่น ๆ และจะมีการตรวจบัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทางตัวจริง ซึ่งชื่อบนบัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทางจะต้องตรงกับชื่อที่ระบุบนบัตรคอนเสิร์ต

 13. หากท่านไม่สามารถแสดงเอกสารตามที่ระบุได้ ทางผู้จัดฯ ขอสงวนสิทธิในการปฏิเสธให้เข้าชมการแสดง และไม่คืนเงินทุกกรณี

 14. ในกรณีบัตรในโซนยืนสูญหาย ทางบริษัทสงวนสิทธิ์ไม่ออกบัตรแทนไม่ว่ากรณีใด ๆ

 15. ไม่อนุญาตให้นำกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าขนาดใหญ่ Tablet ขนาดใหญ่กว่า7นิ้ว ไม้เซลฟี่ กล้องถ่ายภาพ เครื่องบันทีกเสียง หรือเครื่องบันทึกวิดีโอเข้างาน และไม่มีบริการรับฝากสิ่งของที่หน้างาน

 16. ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ bit.ly/EdSheeranTH

#EdSheeranBKK2017

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.