เป๊ปซี่แท็กทีม JOOX ชวน Room39 ร่วมซ่าไปด้วยกันในเวอร์ชั่น On the Road

| เปิดอ่าน

ครั้งแรกกับประสบการณ์สุดซ่า! เมื่อ JOOX จับมือกับเป๊ปซี่ออกเดินทางพร้อมความมันส์และเสียงเพลง ในรูปแบบของการ live สดๆ ตั้งแต่เริ่มต้นออกเดินทางไปจนถึงบนเวทีคอนเสิร์ต กับโปรเจกต์ PEPSI x JOOX Live ซ่า on the road ความเจ๋งของการเดินทางในครั้งนี้ก็คือทั้งพิธีกรและแขกรับเชิญทุกคน ไม่มีใครรู้ว่าจุดหมายปลายทางคือที่ไหน!! งานนี้ได้ Room39 ศิลปินกลุ่มสุดฮอตแห่งปีที่แฟนๆ ต่างเรียกร้อง มาร่วมประเดิมการเดินทางสุดเซอร์ไพรส์ ที่ทุกคนต้องร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

เริ่มต้นออกตัวกดปุ่ม live กันตั้งแต่เวลาบ่าย 3 โมง ของวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา เมื่อสองพิธีกรสายฮาอย่าง ดีเจบุ๊คโกะ และ ซารา นลิน เจ้าของฉายา เจ้าแม่มุกแป้กเจ้าเสน่ห์ กล่าวทักทายและร่วมพูดคุยกับ ทอม - อิศรา กิจนิตย์ชีว์, มน - ชุติมน วิจิตรทฤษฎี และ โอ - โอฬาร ชูใจ สมาชิกทั้ง 3 คนของ Room39 และเปิดโอกาสให้ผู้ชมที่ติดตามดูอยู่ร่วมพูดคุยกับศิลปินได้แบบสดๆ พร้อมร่วมทายว่าจุดหมายปลายทางปริษนาของทริปนี้คือที่ไหน

ระหว่างที่  Room39 กำลังร้องเพลงและพูดคุยกันอย่างออกรสนั้นเอง ก็มี โค้ดดี้และเอ็ดดี้ จากเสือร้องไห้ แขกรับเชิญพิเศษที่ไม่มีใครคาดคิด ขึ้นมาเซอร์ไพรส์ระหว่างทาง! พร้อมกับมีเมนูแปลกๆ มาให้ Room 39 และพิธีกรได้ชิมกัน งานนี้ Room39 โดนอำโดนแซวกันอย่างเต็มที่ เพราะทุกคนต่างก็เป็นเพื่อนซี้กันอยู่แล้ว โดยเฉพาะเมื่อถึงช่วงเวลาร่วมสนุกกับเกมส์ปิดตาทายชื่อเมนูอาหาร ที่ทั้งคนดูและคนชิมก็ลุ้นไปพร้อมๆ กัน เป็นโมเมนต์สนุกๆ ระหว่างทางที่ฮากระจาย

หลังจากจากลุ้นกันมาตลอดทางว่าจุดปมายของทริปนี้จะเป็นที่ไหน ทุกคนก็เดินทางมาถึง “ช่างชุ่ย” Creative Space แห่งใหม่บนถนนสิรินธร ย่านฝั่งธนฯ ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟของทริปนี้ เพราะศิลปินและพิธีกรของเราถือเป็นแขกกลุ่มแรกของที่นี่ ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

แต่ความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะ Room39 มีโชว์เพลงเพราะๆ ให้ฟังกันสดๆ พร้อมเซอร์ไพรส์จากศิลปินหน้าใหม่อย่าง The Toys เจ้าของเพลงฮิตติดท็อปชาร์ตอย่างเพลงหน้าหนาวที่แล้ว ที่มาร่วมแจมในคอนเสิร์ตนี้ด้วย ที่สำคัญ นี่ยังเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้มาร้อง featuring ด้วยกัน! หลังจากที่เคย cover เพลงกันไปในโลกออนไลน์มาแล้ว เรียกได้ว่างานนี้แฟนคลับที่ติดตามชมกันอยู่ต่างฟินกันถ้วนหน้า สำหรับใครที่พลาดชมรายการสดของทริปนี้ สามารถตามไปดูความสนุกระหว่างการเดินทางของ Room 39 และคอนเสิร์ตสุดพิเศษนี้แบบย้อนหลังที่ JOOX Application กันได้เลย

ทริปสนุกๆ กับประสบการณ์สุดมันส์ สุดซ่า และสุดเซอร์ไพรส์จาก Pepsi และ JOOX ยังไม่จบเพียงเท่านี้ ติดตาม live การเดินสดๆ พร้อมความสนุกที่รับรองว่าพีคขึ้นว่าทริปแรก ในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป โดยศิลปินที่จะเดินทางไปสร้างความมันส์ในครั้งต่อไปนี้ก็คือหนุ่มๆ Getsunova ซึ่งจะร่วมเดินทางไปโชว์คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สวนน้ำซานโตรินี

ไม่อยากพลาดความมันส์แบบนี้ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางแอปพลิเคชั่น JOOX และเพจ PepsiThai

 

[Advertorial]

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.