“ปั๊บ-โปเตโต้” นำทีมศิลปิน! สร้างแรงบันดาลใจถ่ายทอด “เพลงแห่งโอกาส ฯ”

| เปิดอ่าน

ระหว่าง  ไทยประกันชีวิต จับมือกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมกันเปิดตัวแคมเปญพิเศษ “เพลงแห่งโอกาส 75 ปี ไทยประกันชีวิต” ด้วยการสร้างสรรค์สังคมด้วย มิวสิคคอนเทนต์ เพื่อสร้างแรงบันดาลให้กับคนไทย 6 ศิลปินจาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้แก่วง วง โปเตโต้ , วง ค๊อกเทล, วง เจ็ทเซ็ตเตอร์ มนต์แคน แก่นคูน, และนักร้องคลื่นลูกใหม่ โอปอ ประพุทธ์, ตรี ชัยณรงค์ มาถ่ายทอดเพลงให้กำลังใจ ภายใต้แนวความคิด LIFE IS AN OPPORTUNITY (เพราะโอกาสมีอยู่ในทุกชีวิตเสมอ)

 โดยล่าสุดได้มีการจัดงานแถลงข่าวไปแล้วเมื่อบ่ายวันก่อน ณ ห้อง ออดิธอเรี่ยม ชั้น 21 ตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ งานนี้มีดีเจ. เป้-วิศวะ กิจตันจร รับหน้าที่พิธีกร เปิดงานพร้อมกับเชิญ 2 ผู้บริหารยักษ์ใหญ่ คุณ ไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และคุณ  ภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ขึ้นพูดคุยถึงที่มาของงานนี้

และในงานดังกล่าวก็มีการเชิญ 6 ศิลปินผู้ทำหน้าที่ถ่ายทอดขึ้นมาพูดถึงแรงบันดาลใจในแต่ละเพลง และปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพการจับมือครั้งนี้ร่วมกัน โดยมีเหล่าทีมควบคุมการผลิตระดับแนวหน้าของเมืองไทย ประกอบด้วย คุณกริช ทอมมัส จากแกรมมี่ โกลด์, คุณนิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล จาก จีนี่ เรคคอร์ดส์ และคุณอาร์ม รัฐการ น้อยประสิทธ์ จากไวท์ มิวสิค มาร่วมงานในครั้งนี้พร้อมหน้า 

 

โดยในงานนี้ ปั๊ป โปเตโต้ ได้เผยว่า“รู้สึกดีใจมากครับที่เราวงโปเตโต้ได้เป็นส่วนหนึ่งของ 6 ศิลปิน ในการถ่ายทอดเพลงจากแรงบันดาลใจจากหนังโฆษณาในโปรเจ็คท์ เพลงแห่งโอกาส 75 ปีไทยประกันชีวิต ในครั้งนี้ ซึ่งแต่ละเรื่องที่ถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นบทเพลงให้พวกเราถ่ายทอดนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องที่สร้างโอกาสและแรงบันดาลใจให้กับคนไทยมาแล้วทั้งสิ้น ในส่วนของโปเตโต้นั้นเพลงของเรามาจากหนังเรื่อง โอกาสที่จะทำความดี ซึ่งผมชอบมาก และคิดว่าเมื่อถูกแต่งมาเป็นเพลงโดยวงของเรา ต้องออกมาให้แรงบันดาลใจกับคนฟังทุกคนในเรื่องของโอกาสนี้ที่จะทำความดีในครั้งนี้แน่นอน ก็อยากให้แฟนๆทุกคนรอติดตามฟังเพลงจากโอกาสของพวกเราทั้ง 6 ศิลปินในเร็วๆนี้ครับ”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.