7 ดาราสายฮา! กับเสียงที่ทำให้แฟนรายการ The Mask Singer ทึ่ง

| เปิดอ่าน

นอกจากจะเป็นรายการที่ให้นักร้องอาชีพหลายคนโชว์ศักยภาพ แฟนๆรายการ The Mask Singer ก็ได้ตื่นตาตื่นใจกับเหล่านักแสดงและพิธีกรสายฮาหลายคน ที่มาพร้อมพลังเสียงที่แฟนรายการคาดไม่ถึงด้วย และวันนี้ทาง Sanook! Music ก็ได้รวบรวมดาราและพิธีกรตลกที่สร้างสีสันให้รายการ The Mask Singer มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์แรกของรายการ The Mask Singer เมื่อนักแสดงหนุ่มผู้มาพร้อม หน้ากากทักซิโด้ อย่าง จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ได้มาโชว์พลังเสียงกับเพลง ไม่รักดี จนทำให้หลายคนคิดว่าเขาเป็นนักร้องอาชีพ และทำให้หลายคนเสียดายมากที่เขาต้องตกรอบแรกของสาย A ในรายการ The Mask Singer

คลิกชมการแสดงของ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม (หน้ากากทักซิโด้)

ส้มเช้ง สามช่า

หลายคนที่ติดตามนักแสดงตลกสวยอย่าง ส้มเช้ง สามช่า นั้นอาจจะไม่ทราบว่าเธอเคยประกวดร้องเพลงลูกทุ่งมาก่อนจะเป็นนักแสดง แต่การล่าสุดหลังจากทำผลงานเป็นนักแสดงมานานเธอก็ได้มาโชว์ความสามารถในการร้องเพลงลูกทุ่งในรายการ The Mask Singer พร้อมสวมหน้ากากผัดไทยและปล่อยซิงเกิ้ล โสดหลักสี่ จนทำให้หลายคนทึ่งกับความเก่งของเธอไปตามๆกัน

คลิกฟังเพลง โสดหลักสี่ - ส้มเช้ง สามช่า ได้ที่นี่

คลิกชมการแสดงของ ส้มเช้ง สามช่า (หน้ากากผัดไทย) ได้ที่นี่

ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช

นอกจากจะเรียกเสียงฮาจากการเปิดตัวหน้ากากฮันบกพร้อมชุดที่มีตุ๊กตาที่คล้ายกับนักแสดงหนุ่ม กงยู แล้ว นักแสดงสาวผู้สร้างชื่อจากบทขโมยซีนในซีรี่ย์และภาพยนตร์ GTH อย่าง ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช เองก็มาพร้อมเสียงร้องเพลงที่ใสและกังวาลจนทำให้ทุกคนได้เห็นความสามารถอีกมุมของเธอด้วย 

คลิกชมการแสดงของ ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช (หน้ากากฮันบก)

แจ๊ค แฟนฉัน

หลังจากที่เคยโชว์พลังเสียงในรายการ ตีสิบ เมื่อหลายปีที่ผ่านมา แจ๊ค เฉลิมพล ก็ได้มาโชว์เสียงหล่ออีกครั้งพร้อมสวมหน้ากากนักรบบนเวที The Mask Singer ซึ่งการขึ้นเวทีครั้งนี้นั้น แจ็คได้ลงทุนเรียนภาษาอังกฤษและเอาชนะความกลัวภาษาโดยการร้องเพลง Lost stars บนเวทีจนทำให้หลายคนปรบมือให้กับความพยายามของเขา 

คลิกชมการแสดงของ แจ๊ค แฟนฉัน (หน้ากากนักรบ) 

ชมพู่ ก่อนบ่าย

หลายๆคนที่รู้จัก ชมพู่ ก่อนบ่าย มาก่อนรายการ The Mask Singer นั้นอาจจะไม่เคยทราบว่าเธอมีความสามารถในการร้องเพลงที่ไม่เป็นรองใครเลย เพราะเธอได้หยิบเพลง All by myself ของ Celine Dion มาถ่ายทอดได้ดีมากในฐานะ หน้ากากเกอิชา ซึ่งทำให้เธอได้แฟนคลับใหม่ๆเป็นจำนวนมากหลังจากถอดหน้ากาก

คลิกชมการแสดงของ ชมพู่ ก่อนบ่าย (หน้ากากเกอิชา)

แจ๊ส ชวนชื่น 

ถึงแม้ว่า แจ๊ส ชวนชื่น จะเป็นศิลปินที่มีผลงานเพลงฮาๆออกมาเป็นกระแสมากมาย แต่การปรากฏตัวของเขาในฐานะ หน้ากากน้ำแข็ง นั้นทำให้หลายคนเซอร์ไพรส์มาก เพราะการร้องเพลง ง่ายเกินไป ของเขานั้นทำให้แฟนๆได้เห็นว่าเขาร้องเพลงฮาร์ดร็อกได้ดีด้วย และพิสูจน์ให้คนเห็นว่าเขาไม่ได้มีดีแค่ความตลก

คลิกชมการแสดงของ หน้ากากน้ำแข็ง (แจ๊ส ชวนชื่น) 

ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ 

ปิดท้ายด้วยนักแสดงและดีเจผู้มาพร้อมความฮา อย่างคุณ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ ที่มาพร้อมหน้ากากมังคุดและบทเพลง อย่าไปเสียน้ำตา ที่เธอได้โชว์พลังเสียงจนทำให้หลายคนคิดว่าเป็นนักร้องอาชีพ ซึ่งการเปิดหน้ากากมังคุดของคุณ ตุ๊ยตุ่ย นั้นเรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่ไม่ธรรมดาของซีซั่นนี้เลย 

คลิกชมการแสดงของ หน้ากากมังคุด (ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ) ได้ที่นี่

และนอกจากทั้งเจ็ดหน้ากากนี้แล้ว รายการ The Mask Singer ก็มีดาราตลกอารมณ์ดีที่เคยทำเพลงอย่าง เสนาหอย และคุณ ดาว ขำมิน หนุ่มตลกที่เข้าวงการจากการประกวดเงาเสียงด้วย เรียกได้ว่ารายการ The Mask Singer นั้นแสดงให้เห็นว่าดาราและนักแสดงตลกไทยหลายคนนั้นมีความสามารถรอบด้านจริงๆ  

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Mask Singer

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.