แพท Klear น้ำตาตกเผยอดีตแฟนเพลงเมิน แม้กระทั่งชื่อ!

| เปิดอ่าน

ฝ่าฟันอุปสรรคบนเส้นทางสายดนตรีมานานกว่า 13 ปี จนเป็นที่ยอมรับจากแฟนเพลง… สำหรับ Klear เคลียร์ วงร็อคหนึ่งเดียวที่มีนักร้องนำเป็นผู้หญิง จนล่าสุดพวกเตรียมระเบิดความมันบนคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต!! ทำให้งานนี้พลาดไม่ได้ที่รายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) รีบคว้าตัววง Klear เคลียร์  แพท รัณนภันต์ (ร้องนำ) , ณัฐ ณัฐวัฒน์ (กีต้าร์) , คี คียาภัทร (เบส) และ ณัฐ นัฐ (กลอง) มาร่วมพูดคุย

พร้อมเผยความรู้สึกสุดอัดอั้น กว่าจะมาเป็นวงเคลียร์วันนี้ เคยถูกมองข้าม ไม่มีใครรู้ว่าเพลงฮิตอย่าง “รักไม่ต้องการเวลา” ใครคือเจ้าของเพลงตัวจริง!! กันแน่ งานนี้ทำเอาสาว “แพท” นักร้องนำขาร็อคเผยทั้งน้ำตาว่า...เราเริ่มต้นจากประกวดดนตรีของมหาวิทยาลัย และหลังจากนั้นพวกเราก็เริ่มส่งเดโม่ตามค่ายเพลงต่างๆ แต่ก็ไม่มีใครสนใจ

จนได้มาอยู่กับ จีนี่เรคคอร์ด ก็ได้ทำเพลงอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ ต่อจากนั้นก็เริ่มมีคนรู้จักเพลงของพวกเรามากขึ้นไม่ว่าจะเป็น ความทรมานที่แสนมีความสุข , จะรักหรือจะร้าย , เล่นของสูง , แด่เธอที่รัก และ รักไม่ต้องการเวลา ซึ่งเพลงนี้ก็กลายมาเป็นเพลงสัญลักษณ์ประจำวงไปเลย

แต่ถึงแม้เพลงของพวกเราจะดังมากแค่ไหน สุดท้ายแฟนเพลงก็ยังจำชื่อของนักร้องนำไม่ได้ด้วยซ้ำ ไม่ว่าจะทั้งตัวแพทเอง หรือแม้กระทั้งสมาชิกวงเคลียร์ ก็ยังจำกันไม่ได้ค่ะ...ติดตามความในใจของ วง Klear “เคลียร์” ที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน ถ้าอยากติดตามความเข้มข้นถึงเรื่องราวมากไปกว่าติดตามได้ในรายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน นี้ เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.