แซ่บไปอีกสาวคนใหม่ "ไทยเทเนียม" ล่าสุด "เจสซี่ วาร์ด" ใน PLAYGIRLS

| เปิดอ่าน

ไม่ใช่ธรรมดานะพูดเลย เป็นการโคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกของ เจ้าพ่ออิปฮอปเมืองไทย กับ เน็ตไอดอล นักร้อง นางแบบ ที่มาพบกันในเพลงสุดแสบอย่าง “PLAYGIRLS” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ของ  THAITANIUM FEAT JESSIE VARD

คลิกฟังเพลงของ  THAITANIUM ทั้งหมด!

 

หลังจากปล่อยเพลงออกมาหลายซิงเกิ้ล คราวนี้ก็ถึงเวลาของความสนุกกับเพลงแซ่บบ้าง PLAYGIRLS เป็นเสมือนภาคต่อของเพลงทะลึ่ง ที่มีเนื้อหาใจความ พูดถึง สาวแสบ ก๋ากั่น ที่จะมาปั่นหัวผู้ชายให้ หลงเสน่ห์ของเธอ ถึงคราวที่หนุ่มๆรวมตัวกันมาแซวมาจิกกัด คุณผู้หญิงบ้างแล้วบ้างแล้ว จะแสบและแซ่บแค่ไหนแทบจะอดใจรอรอไม่ไหวจริงๆ แค่ภาพ T-Ser ก็เรียกว่าเด็ดใช่ย่อย

โดย THAITANIUM เลือกสาวคนใหม่ที่จะมาร่วมงานในเพลงนี้ จนมาลงตัวที่ JESSIE VARD สาวสวยเซ็กซี่สุดร้อนแรงตาน้ำข้าว ซึ่งเคยสร้างความสีสันให้กับวงมาก่อน เมื่อครั้งไปออกรายการ I CAN SEE YOUR VOICE ด้วยกันเมื่อปีก่อน ด้วยดีกรีความสวย ความแซ่บ บวกความแสบครบเครื่อง ในเรื่องการร้องเพลง ทำให้ JESSIE กลายมาเป็น THAITAY’S Girl คนล่าสุด

ที่มาร่วมงานด้วยกันในครั้งนี้เป็นครั้งแรก กับการมาร่วมร้องเพลงในสไตล์ ฮิปฮอป และ แสดงนำในมิวสิควีดีโอ ของ JESSIE ซึ่งเปลี่ยนโฉมของเธอไปเป็นอีกแนวหนึ่งเลยทีเดียว ภายใต้การ Produced โดย BangBangBang  มารอติดตามฟัง และชมมิวสิควีดีโอ เพลง PLAYGIRLS ได้ตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายนเป็นต้นไป!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.