LANY วงอินดี้หน้าใหม่ สร้างกระแส “ILYSB” ร้องกันทั่วโลก

| เปิดอ่าน
LANY วงอินดี้หน้าใหม่ สร้างกระแส “ILYSB” ร้องกันทั่วโลก
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

Oh, my heart hurts so good I love you, babe, so bad, so bad...”

กระแสแรงกันอย่างต่อเนื่อง ระบาดไปทั่วโลกกับซิงเกิ้ล “ILYSB” (I Love You So Bad) ของ LANY สามหนุ่มอินดี้ป๊อบที่ใครหลายคนต่างพูดถึง ที่ตอนนี้ไม่ว่าพวกเขาจะเดินสายไปแสดงคอนเสิร์ตที่ไหน บัตรก็ขายหมดเกลี้ยง! เรียกว่าแฟนเพลงให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และเหนียวแน่นสุดๆ

 ilysb-cities

 

คลิกเพื่อฟัง LANY – ILYSB

ilysb

 

จุดเริ่มต้นของ LANY เกิดจากกลุ่มเพื่อนสามคนที่ทำเพลงร่วมกันในห้องอพาร์ตเมนท์ โดยมีอิทธิพลจากดนตรีป็อป, อาร์แอนด์บีในยุค 80s และ 90s หลังจากพวกเขาอัพโหลดเพลงลงบนโลกtออนไลน์ LANY ก็เริ่มเป็นที่รู้จักจนแฟนเพลงเริ่มขยายกลุ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยกระแสตอบรับดังกล่าว รวมถึงความโดดเด่นของบทเพลง ส่งผลให้พวกเขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ Polydor Records ในปี 2015 และได้ออกอีพีอัลบั้มชุด Make Out ซึ่งประกอบด้วยเพลงที่ทำไว้เมื่อตอนที่ยังเป็นศิลปินอิสระ หนึ่งในนั้นคือเพลง “ILYSB” นั่นเอง  

ปลายเดือนนี้เราจะได้ฟังอัลบั้มเต็มที่มีชื่อเดียวกับชื่อวง LANY ประกอบด้วย 16 แทร็ค พร้อมซิงเกิ้ลใหม่อย่าง “13”, “The Breakup”, “It Was Love” และ Good Girls” ที่ปล่อยออกมาให้ฟังกันก่อนหน้านี้ ถูกอกถูกใจแฟนเพลงคออินดี้อิเล็กทรอนิกส์ป็อบกันถ้วนหน้า

รอกันหน่อยอีกอึดใจเดียว อัลบั้มใหม่มาเมื่อไร Sanook! Music จะรีบอัพเดตให้ฟังกันเต็มๆ ก่อนใครแน่นอน ฟังแล้วอย่าลืมท่องเนื้อเพลงให้คล่องปาก แล้วไปเจอกันที่คอนเสิร์ต LANY live in Bangkok 2017 ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ ที่ Moonstar Studio 1 ลาดพร้าว รายละเอียดคอนเสิร์ต คลิกเลย!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.