เปิดภาพหน้ากากสามี "กันต์" ในบทสุดแรง! ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่แรก!

| เปิดอ่าน

 นักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ หุ่นนายแบบ ที่ตอนนี้โด่งดังสุดๆกับบทบาทงานพิธีกร ได้ตัดสินใจหันมารับงานแสดงอีกครั้งโดย กันต์ กันตถาวร ได้เผยว่าเป็นเพราะคำชวนจากฟองเบียร์และเพลงที่กินใจจากเสียงร้องของสงกรานต์  แถมยังเป็นโอกาสที่ดีในการโคจรมาเจอกับ ต้อม-ยุทธเลิศ มันไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะปฏิเสธงานคุณภาพชิ้นนี้ได้

ซึ่ง Sanook! Music ได้นำภาพ เอ็กซ์คลูซีฟมาให้ชมก่อนใครในโลก!  Music Movie "โอ้เธอ" เป็นเสียงร้องของศิลปิน สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน หนุ่มเสียงดีจากเวทีเดอะวอยซ์ ที่เพิ่งย้ายบ้าน มาซบอกบ้านหลังใหม่ ME Records (มี เรคคอร์ด) ภายใต้การดูแลของ "ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม" 

โดย Music Movie เรื่องนี้ผ่านการลงลายเซ็นต์ของ "ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค" สุดยอดผู้กำกับภาพยนตร์คุณภาพที่น้อยครั้งจะได้เห็น  ที่หันมากำกับฯมิวสิควิดีโอสักครั้ง และครั้งนี้เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงตัวที่ 4 ตั้งแต่คว่ำหวอดในวงการนี้มา และอีกหนึ่งความพิเศษคือพระเอก Music Movie ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง "กันต์ กันตถาวร"หรือ "หน้ากากสามี" ของชาวโซเชียล  มารับบทนำ

โดยเนื้อหาของเอ็มวี เล่าถึง คู่รักคู่หนึ่งที่รักกันมาก แต่ด้วยเหตุผลอะไรไม่ทราบ ฝ่ายชายอยู่ดีๆก็เดินออกมาจากชีวิตฝ่ายหญิงโดยไม่ได้บอกอะไร และยังคงเป็นคำถามที่ยังค้างคาใจฝ่ายหญิง....จนกระทั่งวันหนึ่งฝ่ายชายได้ติดต่อมาเพื่อขอเจอเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่เขาจะจากโลกนี้ไป ฝ่ายหญิงตอบตกลงทันทีเพราะต้องการคำตอบที่ยังคงติดอยู่ในใจ

เพียง 2 วันกับเวลาที่เหลืออยู่ของกันต์ เค้าเลือกที่จะดูแลคนที่เค้ารักเป็นครั้งสุดท้ายคำถามได้ถูกตอบด้วยแพทย์ที่ดูแลกันต์ในฐานะผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่กันต์เลือกที่จะตัดสินใจเดินออกมาจากคนรัก เพราะอยากให้เธอมีความสุข ได้เจอคนที่สามารถดูแลเธอได้ตลอดไป ส่วนเค้าที่กำลังจะตายคงทำได้แค่ส่งเธอให้เริ่มต้นชีวิตใหม่ หลังจากที่คำถามถูกปลดล็อก เค้าทั้งคู่จึงเลือกที่จะใช้ชีวิตร่วมกันอีกครั้งกับเวลาที่นับถอยหลังทุกนาที....Happy sad Ending ในตอบจบของ Music Movie โอ้เธอ จะเป็นอย่างไร

......โปรดจงดูแลตัวเองให้ดี ดีกว่าวันนี้ที่เธอดูแลฉัน...  "ถ้าวันนี้คือวันสุดท้ายที่จะได้อยู่ด้วยกัน คุณจะบอกอะไรกับคนที่คุณรัก?"

ติดตามบทสรุปได้แบบเต็มๆ ในวันที่ 8 มิ.ย. 60 เวลา 15.00น. นี้!! ต้องติดตาม!!

คลิกฟังเพลง สงกรานต์ รังสรรค์ ทั้งหมด!

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.