“เจ เจตริน” ทุ่มสุดตัวเปิดตัวค่าย “เจมีดี” ส่งศิลปินเบอร์แรก “เจ้านาย”

| เปิดอ่าน

ศิลปินตัวพ่อของวงการเพลงไทย “เจ-เจตริน วรรธนะสิน” มีเพลงฮิตมากมายจนเป็นขวัญใจมหาชน ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ในเร็วๆนี้ แถมบัตรยัง Sold Out อย่างรวดเร็วทั้ง 2 รอบ แต่ยังสร้างความฮือฮาไม่พอ วันนี้ “เจ-เจตริน” พร้อมแล้วที่จะขอสร้างปรากฏการณ์ความฮือฮาให้กับแวดวงดนตรีเมืองไทย กับการเปิดค่ายเพลงของตัวเองในนาม “เจมีดี” (Jaymidi)

พร้อมส่งศิลปินเบอร์แรกในค่าย ลูกชายคนโตสุดหล่อหัวแก้วหัวแหวน “เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตเพลง “คนละชั้น” มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันเร็วๆนี้ ซึ่งพี่เจได้เผยว่า....ตอนนี้เดินเครื่องเต็มสูบ ทุ่มเทและตั้งใจทำค่ายเพลง “เจมีดี” มากๆ ซึ่งศิลปินเบอร์แรกของค่ายคือ “เจ้านาย” มาพร้อม ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “คนละชั้น” ซึ่งได้ “ทอม Room39” มาดูแลเบื้องหลังในการทำเพลงนี้ให้

เรียกได้ว่างานนี้คงถูกใจ สะใภ้มโน กันแน่นอน ที่มาของชื่อค่าย เจมีดี (Jaymidi) เจ (Jay) คือ ชื่อของเรา เจ-เจตริน อยู่แล้ว ส่วนคำว่า มีดี (midi) ก็มาจาก (Musical instruments digital interface) มิวสิค อินสตรูเมนต์ ดิจิตอล อินเตอร์เฟส มันเป็นเส้นสายของเสียง ระบบซาวนด์ดนตรีของดิจิตอล ชื่อเก๋ไก๋ดี

ที่ตั้งชื่อนี้เพราะเราใช้พวกนี้มาตลอดในการทำงานเพลง คิดมานานแล้วพอมาสะกดเป็นภาษาไทย “เจมีดี” เป็นชื่อที่ฟังแล้วมีแต่สิ่งดีๆ ก็เลยโอเคกับชื่อนี้ และค่ายนี้ศิลปินก็มีแต่ตัว เจ ด้วย ส่วนแนวเพลงในค่ายเราไม่จำกัด อนาคตอาจจะมีทั้ง ฮิปฮอป ป็อป แดนซ์ ร็อก ก็ได้ ส่วนในอนาคตอาจจะมีทำเป็น ซีรีย์ รายการทีวี หรือแม้กระทั้ง เรียลลิตี้โชว์

คลิกฟัง T-Ser คนละชั้น - เจ้านาย 

 

คิดที่จะทำ เราสามารถทำได้หมดโลกเปิดกว้างมาก อยู่ในวงการมานาน รู้ขั้นตอนการทำงานทั้งหมด ที่สำคัญ ค่ายเรามีไอเดียที่เก๋ เทห์ ทันสมัย สุดท้ายอยากจะฝากแฟนเพลง “เจ-เจตริน” พี่ๆน้องๆสื่อมวลชนวงการบันเทิงและทุกๆคน ให้ลองติดตามผลงานศิลปินในค่ายดนตรีเล็กที่มีชื่อว่า “เจมีดี” กันด้วยนะครับ ทุกช่องทางทั้ง facebook/Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel 

หลังจากที่สะสมประสบการณ์ทางดนตรีมาหลายปีถึงทีพี่เจ เจตริน จะปล่อยของ งานนี้วงการเพลงไทยมีสะเทือนแน่นอน นอกจาก เจ-เจตริน จะเป็นศิลปินคุณภาพระดับต้นๆ ของประเทศแล้ว ยังเป็นศิลปินที่สังคมออนไลน์ให้ความชื่นชมกับการทำหน้าที่ จิตอาสาอิสระช่วยเหลือสังคมอีกด้วย 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.