แฟนคลับฮือฮา! "พลอยชมพู" ปล่อยเอ็มวีใหม่ พร้อมลุยวงการเพลงเยอรมัน

| เปิดอ่าน

หลังจากที่กลายเป็นเน็ตไอดอลทีนควีนที่มีผลงานเพลงฮิตในประเทศไทย และผลงานเพลงที่ภาษาอังกฤษที่แฟนคลับต่างชาติชื่นชอบแล้ว ศิลปินหญิงเจ้าของฉายา สาวน้อยร้อยล้านวิวอย่าง พลอยชมพู ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์อีกครั้งโดยเดินทางกลับไปยังประเทศเยอรมัน เพื่อเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ในภาษาเยอรมันที่เธอลงทุนทำเองด้วย

โดยผลงานเพลงภาษาเยอรมันของสาวพลอยชมพูนั้นมีชื่อเพลงว่า Zurück zu Dir หรือเเปลเป็นไทยว่า กลับมาหาฉัน เป็นเพลงรักโรแมนติกที่มีดนตรีแนวอิเล็กทรอนิคที่ฟังสบายไม่ได้เน้นลูกเล่นซับซ้อนมาก ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นซิงเกิ้ลภาษาเยอรมัน แต่พลอยชมพูและทีมงานก็เตรียม ซับไตเติ้ล ไว้สำหรับแฟนเพลงชาวไทยที่อยากรู้ความหมายของเพลงด้วย 

และในส่วนของมิวสิควีดีโอนั้น พลอยชมพูเองก็ได้ยกทีมงานไปถ่ายกันถึงจังหวัดภูเก็ต โดยเอ็มวีนั้นจะเป็นภาพความน่ารักของพลอยชมพูและพระเอกเอ็มวีชาวต่างชาติ ที่ทำให้แฟนเพลงได้เห็นความน่ารักของเธอและความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวในไทยไปพร้อมๆกัน

คลิกชมเอ็มวีเพลง Zurück zu Dir (กลับมาหาฉัน) - พลอยชมพู

 

นอกจากพลอยชมพูจะปล่อยผลงานเพลง Zurück zu Dir ออกมาแล้ว ในตอนนี้เธอเองก็กำลังเดินสายโปรโมตเพลงในประเทศเยอรมันกับทีมงานค่าย Universal Music Germany ด้วย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าถึงแม้จะมีอายุแค่ 17 ปี แต่เธอก็มีความพร้อมที่จะสร้างความสุขให้คนทั่วโลกด้วยบทเพลงของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook  Jannine Weigel

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.