ยอดวิวถล่มทลาย! แนท-เก้า-กัปตัน The Voice Kids โชว์พลังเสียงรอบแบทเทิล

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ได้สร้างความฮือฮาในรอบ Blind Audition ของรายการ The Voice Kids ซีซั่น 5 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว น้องเก้า - น้องกัปตัน และ น้องแนท สามผู้เข้าแข่งขันก็ได้เข้าสู่รอบ Battle ในที่สุด โดยพวกเขาทั้งสามนั้นต้องมาแข่งแบทเทิลในฐานะลูกทีมโค้ช ติ๊ก ชีโร่ ในที่สุด ซึ่งการมาเจอกันของทั้งสามก็ทำให้หลายคนตกใจกันมาก เพราะทั้งสามเป็นผู้เข้าแข่งขันตัวเอง ที่แฟนๆรายการไม่อยากให้ตกรอบ

โดยในการแข่งขันรอบ Battle นั้นทั้งสามได้หยิบบทเพลงฮิตของ ป้าง นครินทร์ อย่างเพลง ทำอะไรสักอย่าง มาถ่ายทอดให้แฟนๆได้ฟังกัน ซึ่งนอกจากจะแท็คทีมทำโชว์ออกมาได้ลงตัวแล้ว ทั้งสามคนยังได้แสดงความเป็นตัวเองออกมาได้ดีด้วย เพราะทั้งสามนั้นมาพร้อมแนวเพลงที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน 

น้องแนท

น้องเก้า

น้องกัปตัน

และหลังจากที่แสดงจบแล้ว โค้ชทั้งสามเองก็ได้ชื่นชมน้องๆทั้งสาม ก่อนที่โค้ช ติ๊ก ชีโร่ จะเลือกน้องแนทเข้ารอบในที่สุด ซึ่งการตัดสินใจของโค้ช ติ๊กชีโร่ก็ทำให้แฟนรายการหลายคนเสียดายมาก เพราะ The Voice Kids นั้นไม่มีการสตีลแบบรายการ The Voice แบบอื่น แต่ถึงแม้จะผิดหวังกับผลการแข่งขัน การแสดงของทั้งสามก็มียอดวิวใกล้ทะลุหลักล้านในเวลาไม่นาน

คลิกชมการแสดง ของ เก้า แนท และ กัปตัน The Voice Kids ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าแข่งขันรายการ The Voice Kids ในซีซั่นนี้นั้นเป็นอะไรที่เข้มข้นจริงๆ เพราะผู้เข้าแข่งขันนอกจากจะมาพร้อมความสดใสแล้ว ทุกคนก็มีพรสวรรค์และความตั้งใจด้วย จนทำให้หลายๆโชว์นั้นออกมาสนุกสนานและเป็นที่พูดถึงกันมาก 

ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ The Voice Kids

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.