Katy Perry กับ 10 ชุดสุดแนวในมิวสิควิดีโอ

| เปิดอ่าน

นอกจากเพลงจะล้ำตั้งแต่เพลงแรกๆ อย่าง “I Kissed A Girl” ที่เป็นกระแสจนดังไปทั่วโลกมาแล้ว ก็ตามมาด้วยเสื้อผ้าหน้าผมในมิวสิควิดีโอนี่แหละที่ทำเอาเราต้องขยี้ตาว่า “กล้าใส่ได้ยังไง” หรืออาจจะ “คิดได้ยังไง” มากกว่า แต่คนมันสวยอ่ะนะ ทำอะไรก็สวย จริงป่ะ? เรามาดูประมวลภาพชุดสุดแนวของสาว Katy Perry กันดีกว่าค่ะ ว่าแต่ละชุดจำล้ำขนาดไหน

 

“Waking Up In Vegas”

1

Las Vegas เมืองที่เต็มไปด้วยแสงสี ไม่เคยหลับใหล และมีเรื่องให้ตื่นเต้นได้ตลอด Katy Perry เลยจัดเต็มแฟชั่นอลังการราวกับคาบาเร่โชชว์ผ่านเพลงสุดเฟี้ยวมาให้คุณได้ชมกัน

 

 

“California Gurls

2

อีกเพลงที่สะท้อนให้เห็นถึงความสดใสตามสไตล์สาวชายทะเลในเขตร้อน เอ็มวีเดียวไม่รู้จะเปลี่ยนกันกี่ชุด และแต่ละชุดก็ทำให้เราคิดว่ากำลังอยู่ในโลกของการ์ตูนยังไงอย่างงั้น

 

 

“Firework

3

นอกจากเพลงจะอลังการสุดๆ แล้ว เอ็มวีก็ไม่แพ้กัน จะมีอะไรสะท้านทรวงไปกว่าหน้าปกยิงพลุได้ของสาว Katy Perry อีกเหรอ (ก็อาจจะมีหน้าอกยิงกระสุนได้ของเจ๊ Lady Gaga ละมั้ง)

 

 

“E.T.

4

เพลงพูดถึงเอเลี่ยน เพราะฉะนั้นเอ็มวี และการแต่งตัวจะธรรมดาได้ยังไง แค่ดูภาพก็ไม่ต้องอธิบายแล้วล่ะเนอะ (แบคกราวนด์ข้างหลังก็อลังพอกัน)

 

 

"Last Friday Night (T.G.I.F.)"

5

อย่าคิดว่าสาว Katy Perry จะขอคีพลุคสวยๆ อย่างเดียว ลุคตลกเธอก็จัดเต็มนะจ๊ะ เป็นสาวเฉิ่มเชยเพราะเหล็กดัดฟันอันใหญ่เบ้อเริ่มแบบนี้แหละ ฮาสุดๆ แล้ว

 

 

“Part of Me

6

บอกแล้วว่าไม่ได้คีพลุคสวยตลอดเวลา ครั้งนี้สาว Katy Perry ขอลุกขึ้นสวยแบบแมนๆ สตรองๆ ด้วยชุดทหารสุดเท่ กลายเป็นสาวหล่อทันที

 

 

“Wide Awake

7

เป็นคนที่สนุกกับการแต่งตัว และการเปลี่ยนแปลงตัวเองจริงๆ ใครอยากรู้ว่าสาวแซ่บแบบ Katy Perry จะเป็นยังไงในลุคโกธิค ก็เอ็มวีนี้แหละ

 

 

“Roar

8

หลายคนน่าจะจำเอ็มวีนี้ได้ กลายเป็น (แฟน) เจ้าป่าไปเสียอย่างงั้น แต่ถึงจะอยู่กลางป่ากลางเขา ผิวสีแทนบ่มแดดขนาดนี้ ยังมีคอสตูมเริ่ดๆ สีสันสดใสขนาดนี้ได้เลยนะเนี่ย

 

 

“Dark Horses

9

ถ้าไม่พูดถึงเอ็มวีนี้ ถือว่าผิดจริงๆ เพราะไม่มีเอ็มวีไหนคอสตูมแน่น และอลังการเท่าเอ็มวีนี้อีกแล้ว ยังไม่รวมยอดวิวยูทูปที่สูงปรี๊ดแบบไม่เกรงใจเพลงอื่นอีกด้วยนะ

 

 

“Birthday

10

ใช่ๆ ยายนมเหี่ยวคนนี้คือ Katy Perry เอง ยังไม่รวมอีกนับสิบๆ ลุคที่เธอเปลี่ยนเป็นว่าเล่น เพื่อสรรค์สร้างเอ็มวีสุดครีเอทีฟตัวนี้ นับถือในความทุ่มเทของเธอจริงๆ

 

 

เพื่อนๆ ชอบชุดไหน เพลงไหนกันบ้างคะ ดูรูปสวยๆ แล้ว เข้าไปฟังเพลงฮิตๆ ของเธอกันต่อที่เพลย์ลิส Best of Katy Perry กันเลยดีกว่า อยากสวยซ่าแบบคุณแม่ ต้องฟังเพลงคุณแม่ด้วยนะจ๊ะ จะได้อินๆ

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.