“วี วิโอเลต วอเทียร์” กลับมาพร้อมความเท่ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “ก็แค่ไม่มีฉัน”

| เปิดอ่าน

หลังจากฝากฝีมือและความสามารถไว้ในจอหนังมาสักพัก ถึงเวลาแล้วที่ วี-วิโอเลต วอเทียร์ จะกลับมาพร้อม ในครั้งนี้เธอได้นำเรื่องความรัก และความสัมพันธ์ในรูปแบบที่ถูกผูกมัด จนกลายเป็นความอึดอัด  มาแสดงออกในเพลง “ก็แค่ไม่มีฉัน”

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ วี วิโอเลต ได้ที่นี่


ความสัมพันธ์ที่ถูกผูกมัดจนเกินไป หลาย ๆ คนก็คงอึดอัด ซึ่งในเรื่องนี้ วี-วิโอเลต วอเทียร์ ได้น ความสัมพันธ์แบบนี้จากทั้งที่ตัวเองเคยพบและจากเพื่อนรอบข้างที่เคยเจอมาถ่ายทอดเป็นเนื้อเพลง “วีเชื่อว่าหลายคนเคยเจอความสัมพันธ์กับคนรักที่ไม่เข้าใจกัน มีความสัมพันธ์ที่ตามติดกันจนไม่มีอากาศหายใจ ไม่มีระยะห่างซึ่งกันและกัน จะทำอะไร จะอยู่กับใคร ก็ต้องคอยรายงาน มันทำให้เกิดไอเดียที่ว่า 'โลกคงไม่แตกแค่เธอไม่มีฉัน' ฉันจะเป็นตัวของฉันเอง ไม่ต้องมีใครคอยควบคุมและจับผิด ซึ่งวีก็ได้นำความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้มาถ่ายถอดออกมาเป็นเพลง”

โดยเนื้อเพลงนี้ วีได้หนุ่มมากความสามารถอย่าง บิว-รังสรรค์ แห่งวง เลม่อน ซุป (Lemon Soup) และ เย่-จักรพันธ์ แห่งวง เสลอ (Slur) มาร่วมในการเขียนเนื้อร้องที่จี๊ดโดนใจผู้ฟัง และเมื่อใครได้ฟังก็ต้องแปลกใจ กับดนตรีที่มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เพราะงานนี้วีได้จับ “ฮอน” และ “อ้น” สองดูโอ้น่าจับตาแห่งวง “ฮอนนอน” (Honon) ที่นำเครื่องดนตรีแฮนแพน (Handpan) มาสร้างสีสันให้ผสมผสานกับ ดนตรีป็อป จนเกิดจังหวะและดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงได้โปรดิวเซอร์มากฝีมือและรางวัลอย่าง โหน่ง-วิชญ วัฒนศัพท์ มาเรียบเรียงเพลงนี้่

ใครที่อยากผลงานใหม่เพลง “ก็แค่ไม่มีฉัน” ซิงเกิ้ลล่าสุด จาก วี-วิโอเลต วอเทียร์ นั้นสามารถฟังพร้อมกันทั่วประเทศ 9 มิถุนายน นี้ ซึ่งคราวนี้เราจะได้เห็นตัวตนอีกมุมของเธอที่ไม่เคยเห็นกันแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก Facebook และ Instagram Violette Wautier

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.