ลีเดีย โชว์เสียงสะกดใจผ่านเพลงใหม่ "ภาพมายา" ก่อนโกอินเตอร์!

| เปิดอ่าน

หลังจากที่เว้นว่างจากการทำเพลง เพื่อไปทำหน้าที่คุณแม่เป็นเวลาเกือบสองปี ล่าสุดนักร้องสาวเจ้าของฉายาเจ้าหญิงอาร์แอนด์บี อย่าง ลีเดีย ก็กลับมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่อย่างเพลง ภาพมายา ที่จากละครรีเมคสุดฮ็อตเรื่อง มายา ซึ่งเพลงนี้นั้นเป็นซิงเกิ้ลเพลงรักที่แสดงความนึกคิดในมุมมองของตัวละครหญิงจากละครเรื่องดังกล่าว 

โดย ลีเดีย ได้กล่าวถึงซิงเกิ้ลนี้ไว้ว่า “ตื่นเต้นและดีใจที่ได้มาร้องเพลงประกอบละครเรื่อง “มายา” สำหรับการร้องเพลงประกอบมายาก็ถือว่าเป็นความท้าทายเพราะว่าห่างหายจากการร้องเพลงไปนาน เพลงนี้ก็ถือเป็นเพลงแรกที่ได้กลับมาร้องตั้งแต่มีดีแลน และก็ถือว่ามีเวลาเตรียมตัวไม่ได้เยอะ แต่พอดีว่าเนื้อเพลงค่อนข้างฟังแล้วติดหู เลยอยากให้ทุกคนได้ติดตามฟังกันค่ะ”

คลิกฟังเพลง ภาพมายา - ลีเดีย ได้ที่นี่

ภาพจากการบันทึกเสียงเพลง ภาพมายา

และนอกจากการกลับมาครั้งนี้จะมีเพลงที่เป้นโปรเจ็คในไทยแล้ว ลีเดียเองก็ได้เปิดเผยผ่าน Instagram ส่วนตัวว่าในตอนนี้เธอได้ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกเจ้าของยอดขายอัลบั้ม 65 ล้านชุด อย่าง ไมเคิล โบลตัน ในโปรเจ็ครายการ Bolt of Talent และได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัด One Managemnt ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อเตรียมทำเพลงสากลของเธอออกมาด้วย จนทำให้หลายคนฮือฮากับความสำเร็จครั้งนี้ของเธอมาก 

ภาพการร่วมงานของลีเดีย และ ไมเคิล โบลตันในรายการ Bolt of Talent

เรียกได้ว่าถึงแม้จะเว้นว่างจากการทำเพลงไปนาน แต่ลีเดียเองก็ยังคงออกมาพร้อมผลงานใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลังจากนี้ทาง Sanook! Music จะนำความคืบหน้าเกี่ยวกับการโกอินเตอร์ของลีเดียมาให้ทุกคนได้ชมกันแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Instagram lydiasarunrat michaelboltonpics

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.