หน้ากากสิงโต "ตุ้ย ธีรภัทร์" กับชีวิตที่ไม่เคยห่างจากเสียงเพลง!

| เปิดอ่าน

จัดว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงจริงๆ เมื่อแฟนรายการ The Mask Singer ได้ทราบกันว่าศิลปินเจ้าของเสียงทรงพลังใต้หน้ากากสิงโตนั้นคือคุณ ตุ้ย ธีรภัทร นักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์นั่นเอง เพราะในอดีตนั้นหลายคนมักจะคุ้นเคยเขากับบทบาทนักร้องเสียงนุ่มมากกว่านักแสดงเสียงทรงพลัง

โดยในอดีตนั้น นอกจากจะมีผลงานการแสดงโฆษณาและละครออกมาให้ทุกคนได้ชมกันแล้ว เขาก็ได้แจ้งเกิดในฐานะนักร้องค่าย RPG record ในเครือแกรมมี่ด้วย ซึ่งในตอนนั้นคุณตุ้ยได้มาพร้อมดนตรีแนวป๊อปร็อกกับซิงเกิ้ลเพลงเร็วอย่าง ใจบอกว่าใช่ แต่ผลงานเพลงที่ดังที่สุดจากอัลบั้มชุดนั้นกลับกลายเป็นเพลง สองใจ ซิงเกิ้ลแนวรักสามเศร้าที่กลายเป็นเพลงประกอบละคร มายา ที่คุณตุ้ยแสดงในตอนนั้นด้วย

คลิกฟังเพลงจากอัลบั้ม Teerapat ได้ที่นี่

ถึงแม้ว่าคุณตุ้ยนั้นจะมีผลงานเพลงออกมาแค่อัลบั้มเดียวในตอนนั้น แต่ ตุ้ย ธีรภัทร์ เองก็ยังคงเล่นดนตรีและทำงานเกี่ยวข้องกับวงการดนตรีเสมอ โดยล่าสุดเขาได้เป็นผู้บริหารคลื่นวิทยุ SEED FM ที่โด่งดังในกลุ่มวัยรุ่น ก่อนที่จะปิดตัวลงเมื่อปลายปี 2560 รวมถึงได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตและร้องเพลงประกอบละครที่เขาแสดงด้วย 

คลิกฟังเพลง เกลียดใจที่ไปรักเธอ - ตุ้ย ธีรภัทร์ ได้ที่นี่

และในรายการ The Mask Singer นั้นคุณ ตุ้ย ธีรภัทร์ ได้มาพร้อมผลงานเพลงตะวันตกอย่างเช่นเพลง Theme ละครเพลง New york New york และเพลง Hello ของ Lionel Richie ที่เขาชื่นชอบ โดยเหตุผลที่เขาเลือกเป็นหน้ากากสิงโตนั้นเป็นเพราะเขาเกิดในราศีสิงห์นั่นเอง

คลิกชมการแสดงเพลง Hello - ตุ้ย ธีรพัฒน์ หน้ากากสิงโต ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ในรายการ The Mask Singer เลยจริงๆ สำหรับการปรากฏตัวของคุณ ตุ้ย ธีรภัทร์ ในรายการนี้ ซึ่งเราต้องจับตาดูกันให้ดีว่าเขาจะมาสร้างเซอร์ไพรส์อะไรให้กับวงการเพลงไทยอีกบ้าง  

Story : LEGENDARYPEPPER

ขอบคุณภาพจาก Instagram tuipptitan Facebook The Mask Singer

คลิกอ่านข่าวเรื่องการปิดตัวของ SEED FM ได้ที่นี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.