5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด Viral Fest Asia 2017

| เปิดอ่าน
5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด Viral Fest Asia 2017
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ในวันที่ 2-3 มิถุนายน 2560 นี้ Show DC Bangkok ต้อนรับ Viral Fest Asia 2017 เทศกาลดนตรีและวัฒนธรรมเอเชียรูปแบบใหม่สุดยิ่งใหญ่อลังการที่จะพาคุณไปพบกับซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าจากทั่วเอเชียที่โด่งดังมาจากยูทูป และนี่คือ 5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดงาน Viral Fest Asia ในปีนี้

 

 

จะได้ชมการแสดงยิ่งใหญ่อลังการจากศิลปินชื่อดังจาก 12 ประเทศ!

Viral Fest Asia 2017 ขนทัพศิลปินแถวหน้าของวงการเพลงจากกว่า 12 ประเทศทั่วเอเชีย ร่วมเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ของงานเทศกาลที่เชื่อมโยงศิลปินชั้นนำจากทั่วเอเชีย ในงานคอนเสิร์ตที่โดดเด่นด้วยการแสดงสุดอลังการจากศิลปินที่มีความหลากหลายมากที่สุดที่เคยจัดในประเทศเทศไทย เตรียมตัวสนุกไปกับการแสดงดนตรีสดอันใหญ่ตระการตาที่มาพร้อมโชว์สื่อผสมสามมิติ และการแสดงหลากหลายรูปแบบจากศิลปินชื่อดังของเอเชีย อาทิ Rain ซุปเปอร์สตาร์เกาหลี

 

พร้อมเสริมทัพด้วยศิลปิน J-POP แถวหน้าอย่าง Exile The Second และศิลปินไอดอลวง Flower พร้อมด้วยศิลปินตัวแทนจากประเทศไทย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ฮิวโก้, และวงไอดอลสายเลือดไทย BNK48 ที่งานนี้ควงรุ่นพี่ AKB48 มาร่วมเวทีด้วย พร้อมอีกหนึ่งตัวแทนประเทศไทย วง สมเกียรติ จากสมอลล์รูม และศิลปินอื่นๆอีกมากมาย ร่วมค้นพบศิลปินใหม่ๆที่สร้างปรากฏการณ์ไวรัลในประเทศอื่นๆ สัมผัสประสบการณ์ดนตรีในชีวิตจริงจากศิลปินมากความสามารถที่คุณเคยฟังในยูทูป ดื่มด่ำไปกับการแสดงสดที่เต็มไปด้วยพลังและจิตวิญญาณที่ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์เสียงเพลงที่ผลักดันให้พวกเขามายืนในจุดนี้ ถ้าคุณเป็นคนที่รักเสียงเพลงแล้วละก็ เรารับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังที่มาร่วมสนุกในงานกับเรา

 

กระทบไหล่เน็ตไอดอลคนโปรดของคุณ!

ในงานนี้ สัมผัสประสบการณ์การแสดงสุดพิเศษจากเหล่าเน็ตไอดอลที่ได้แสดงสดร่วมกับศิลปินชั้นนำในดวงใจของพวกเขา รวมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองความฝันที่กลายเป็นความจริงของเน็ตไอดอลคนโปรดของคุณ พร้อมสนับสนุนการเติบโตและการเดินตามความฝันที่จะทำให้พวกเขากลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ในโลกออนไลน์ในอนาคต คุณคือคนที่ช่วยพวกเขาเดินทางมาไกลถึงขนาดนี้ แรงสนับสนุนและกำลังใจจากพวกคุณคือกำลังสำคัญที่ทำให้พวกเขาได้มาขึ้นเวที เพราะคุณคือปัจจัยสำคัญที่ทำให้พวกเขาเหล่านี้ประสบความสำเร็จ ดังนั้นคุณห้ามพลาดที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Viral Fest Asia เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของเน็ตไอดอลคนโปรดของคุณ !

 

 เชื่อมโยงกับเน็ตไอดอลและแฟนๆจากทั่วโลก!

งาน Viral Fest Asia เป็นมากกว่าเทศกาลดนตรีที่พาคอเพลงมารวมตัวกัน เพราะการเป็นส่วนหนึ่งเทศกาลศิลปะและวัฒนธรรมเอเชียนี้จะทำให้คุณกลายเป็นส่วนหนึ่งของสังคมไวรัล เปิดโอกาสให้คุณได้เชื่อมโยงกับผู้คนนับพันจากทั่วทุกมุมโลก ได้เวลาป่าวประกาศให้โลกรู้ว่าคุณคือใคร ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ในโลกออนไลน์และออฟไลน์ด้วยการเข้าร่วมงานเทศกาล โชว์พลังและแรงสนับสนุนที่คุณมีต่อปรากฏการณ์ไวรัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียและศิลปินคนโปรด กลายเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนที่เชื่อมโยงกันเพื่อสนับสนุนศิลปินรุ่นใหม่ และเปิดโอกาสให้ตัวคุณเองได้เชื่อมโยงกับผู้คนจากหลากหลายประเทศ แค่ฟังดูก็รู้แล้วว่าเทศกาลนี้จะมอบประสบการณ์ไม่รู้ลืมให้คุณได้มากมายขนาดไหน

 

แจ้งเกิดเป็นเน็ตไอดอลซะเอง!

จากคนธรรมดากลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ชั้นนำระดับโลกผ่านช่องทางโซเชียล มีเดียและอินเตอร์เน็ต ทั้งหมดนี้อาจเกิดขึ้นกับตัวคุณ! คุณจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองความฝันที่กลายเป็นจริงของเหล่าศิลปินชั้นนำ พวกเขาเหล่านี้เคยเป็นผู้ชมมาก่อน วันนี้พวกเขากลายเป็นศิลปินชั้นนำที่มีการแสดงของตนเองบนเวทีระดับโลก ร่วมสัมผัสประสบกาณ์น่าจดจำที่จะกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณ Viral Fest Asia มอบแพลตฟอร์มที่เปิดโอกาสให้คนธรรมดากลายเป็นซุปเปอร์สตาร์และทำตามความฝัน แค่มาร่วมงานเทศกาลก็เป็นการเปิดโอกาสให้ตนเองเป็นที่พูดถึงผ่านการแชร์ประสบการณ์ระหว่างกระทบไหล่ศิลปินชั้นนำและเซเลบริตี้คนโปรดของคุณ ใครจะไปรู้ล่ะว่าประสบการณ์ครั้งนี้จะนำอะไรมาให้คุณ ไม่มีใครรู้หรอกว่าอนาคตจะมีอะไรเกิดขึ้น

 

ร่วมสัมผัสประการณ์สนุกสุดมันส์ที่มากกว่าเสียงเพลง!

นอกจากเวทีดนตรีสุดยิ่งใหญ่อลังการแล้ว ยังมีป๊อปอัพมาร์เก็ตที่รวบรวมอาหารและสินค้าเก๋จากกว่า 12 ประเทศมาไว้ที่เดียว เตรียมตัวตื่นตาตื่นใจไปกับอาหาร ศิลปะและวัฒนธรรมหลากหลายรูปแบบ พร้อมสวนสนุกแสงไฟและงานคานิวัลมันส์ทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณเต็มไปด้วยแสง สี เสียงหลากหลายรูปแบบ โดยทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นพร้อมๆกับงานคอนเสิร์ต เพราะฉะนั้น ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าจะมางานคอนเสิร์ตดีหรือไม่ แค่มาสำรวจงานคาร์นิวัลรูปแบบใหม่นี้ก็คุ้มแล้ว!

 

 

 

เรียกได้ว่างาน Viral Fest Asia ปีนี้เป็นการสร้างประวัติศาสตร์ทางดนตรี ศิลปะและวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ครั้งแรกในประเทศไทย ที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของงานเทศกาลรูปแบบใหม่ ร่วมสร้างประสบการณ์ไม่รู้ลืม ณ ใจกลางกรุงเทพฯ มหานครที่ไม่เคยหลับไหล กลายเป็นกำลังสำคัญในการผลักดันให้ศิลปินคนโปรดของคุณประสบความสำเร็จ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ทางดนตรี ศิลปะและวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่อลังการ และความทรงจำที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่รู้ลืม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.