HYOYEON โชว์สเต็ปแร๊ป-เต้นขั้นเทพ ในโซโล่ที่ 2 "Wannabe"

| เปิดอ่าน

แดนซิ่ง ควีน HYOYEON (ฮโยยอน) แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก Girls’ Generation กลับมาสร้างความตื่นเต้นให้ชาว SONE หัวใจเต้นตุบๆ กันอีกครั้ง ด้วยการปล่อยโซโล่ซิงเกิ้ลที่ 2 ในรูปแบบดิจิตอลซิงเกิ้ล ที่มีชื่อว่า "Wannabe" ที่คราวนี้ได้แร็ปเปอร์ยอดนิยมอย่าง San E (ซานอี) มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย เมื่อตัวแม่ขาแดนซ์ มาเจอกับตัวพ่อขาแร็ปมาเจอกัน จะเกิดอะไรขึ้น คิดดูแล้วกัน

 

 

"Wannabe" เป็นเพลงแนวป๊อป แดนซ์ โดดเด่นตรงบีทที่หนักหน่วงเร้าใจ และทำนองอันสนุกสนานน่าตื่นเต้น ซึ่งสาว HYOYEON ได้โชว์เสียงร้องอันมีเสน่ห์ และสกิลการแร็ปที่น่าหลงใหล รวมถึงลีลาการเต้นอันทรงพลังแนวฮิพฮอพสมัยใหม่ให้แฟนๆ ได้ชมแบบจัดเต็มในมิวสิควีดีโอเพลงนี้อีกด้วย ใครที่ไม่ค่อยได้ยินเสียงของเธอเท่าไรในผลงานของวง Girls' Generation ขอบอกเลยว่าถ้าได้ฟังเสียงของเธอในเพลงโซโล่ ต้องหลงรักในความเท่ของเธอแน่นอน

 

hyoyeon3

 

ด้านเนื้อหาของเพลงพูดถึงการส่งข้อความเตือนคนรักที่ทำตัวเจ้าชู้ ซึ่งลูกเล่นของเนื้อร้องเพลงนี้ จะทำให้ผู้ฟังรู้สึกสนุกมากขึ้นไปอีก น่าจะโดนใจสาวๆ หลายคนเลยนะ ว่าไหม? เป็นผู้หญิงต้องสวยสตรองแบบสาว HYOYEON สิ เนอะ!

hyoyeon9

 

HYOYEON จะเริ่มเดินสายโปรโมตตามรายการเพลงต่างๆ ของประเทศเกาหลีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยจะคัมแบ็คเวทีแรกบนรายการเพลง M!Countdown ช่อง Mnet  ต่อด้วยรายการ Music Bank ช่อง KBS2TV ในวันที่ 2 มิ.ย.60, รายการ Show! Music Core ช่อง MBC ในวันที่ 3 มิ.ย.60 และรายการ Inkigayo ช่อง SBS วันที่ 4 มิ.ย.60 ตามเชียร์ ตามให้กำลังใจสาว HYOYEON แดนซิ่งควีนของเรากันด้วยนะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.