GReeeeN ฉลองครบรอบ 10 ปี ส่งอัลบั้มเพลงรวมฮิต เอาใจคอเพลงญี่ปุ่น

| เปิดอ่าน

ไม่ว่าคุณจะชอบญี่ปุ่นในแง่ไหนก็ตาม ทั้งอาหารการกิน สถานที่ท่องเที่ยว ซีรี่ส์ หรือศิลปินญี่ปุ่น ปฏิเสธไม่ได้ว่าเพลงญี่ปุ่นมีเอกลักษณ์อะไรหลายๆ อย่างที่ทำให้เราฟังปุ๊บ รู้ปั๊บว่าเป็นเพลงจากญี่ปุ่น (แน่นอนว่าก่อน K-POP ก็มี J-POP มาก่อน แถม J-ROCK ก็มีเจ๋งๆ หลายวงด้วย) และหากคุณเคยติดตามวงการเพลงญี่ปุ่นมาบ้าง ก็ต้องเคยได้ยินเพลง KISEKI ของวงชื่อแปลกๆ ว่า GReeeeN มาบ้าง แม้ว่าจะจำชื่อเพลงไม่ได้ก็ตาม แต่ถ้าได้ฟังปุ๊บ จะร้องอ๋อทันที (ชื่อวง ของแท้ต้องมีตัว e 4 ตัวนะจ๊ะ)

อย่าได้มองหาใบหน้าของสมาชิก GReeeeN ในอินเตอร์เน็ต เพราะเขาเป็นวงดนตรีที่ไม่เปิดเผยใบหน้า (จนถึงปัจจุบัน ขนาดวง KISS, Slipknot, Daft Punk หรือ Gorillaz ยังเคยเห็นหน้ามาบ้างเลย) แถมสมาชิกของวงทั้ง 4 คนยังเป็น “หมอฟัน” อีกต่างหาก จะบอกว่าขายเพลงล้วนๆ ก็คงจะไม่ผิดนัก แถมประสบความสำเร็จอย่างงดงามด้วยการมีเพลงขึ้นอันดับ 1 บนโอริก้อนชาร์ตได้อย่างต่อเนื่อง

ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วสนใจในประวัติวงนี้ขึ้นมา ไม่ต้องตามอ่านให้เหนื่อย ไปดูภาพยนตร์ที่เล่าเกี่ยวกับความเป็นมาของวงนี้กันเลยดีกว่า กับภาพยนตร์เรื่อง KISEKI - GReeeeN 4 ทันตะ หัวใจดนตรี ที่คนที่อยากเป็นนักดนตรี หรือมีใจรักในเสียงดนตรีอย่างแท้จริงห้ามพลาดเด็ดขาด กว่าจะมาเป็นวง GReeeeN ไม่ได้ง่ายเลยจริงๆ เข้าฉายวันที่ 15 มิ.ย. นี้

 

kiseki-movie

(สมาชิก GReeeeN เวอร์ชั่นนักแสดง ไม่ใช่ตัวจริงแต่อย่างใด)

 

สิ่งที่ขาดไม่ได้จากภาพยนตร์ คงหนีไม่พ้นเพลงของวง GReeeeN นี่เอง ขอบอกว่าเพลงเพราะแบบโลกสวยในทุ่งลาเวนเดอร์ ฟังแล้วสบายใจไร้พิษภัย และให้กำลังใจในการต่อสู้ชีวิตสุดๆ ฟังไปยิ้มไปเลยทีเดียว ใครจะดูหนังก่อนค่อยกลับมาฟัง หรือฟังก่อนค่อยเข้าไปดูหนังก็เลือกเอาตามสะดวกเลย

 

คลิกเพื่อฟังเพลงของ GReeeeN

greeeen-player

 

ข่าวดีคือ หลังจากมีภาพยนตร์เรื่องนี้ ใครตามชอบ GReeeeN กันต่อ พวกเขาออกอัลบั้ม “GReeeeN ALL SINGLeeeeS ~ & New Beginning” มาให้สะสมกันต่อด้วย ประกอบไปด้วยซีดีเซ็ท 2 แผ่น รวบรวมเพลงฮิตไว้ทั้งหมด 30 เพลง รวมถึง Bonus track และ Booklet จำนวน 36 หน้า รักศิลปินก็อย่าลืมสนับสนุนพวกเขากันด้วยนะ

greeeenallsingleeeesnewbe

 

____________________

Story : Jurairat N.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.