กระแสแรง “J-DNA CONCERT” ฉลองบัตร SOLD OUT ทั้ง 2 รอบ!

| เปิดอ่าน

สิ้นสุดการรอคอยของขาแดนซ์ทั้งหลาย เมื่อ “เอ-ไทม์ โชว์บิส” ได้พาแฟนๆสายแดนซ์ สายย่อไปสู่บรรยากาศความฟินแบบสุดขีดถึงชั้นเซลล์ไปกับตัวพ่อกันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ต “J-DNA CONCERT” การกลับมาของ King of Dance ของศิลปินตัวพ่อแห่งยุค 90’s เจ เจตริน วรรธนะสิน ที่ครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะตั้งแต่เปิดขายบัตรกระแสตอบรับก็ถล่มทลายจนบัตรทั้ง 2 รอบ SOLD OUT! ตั้งแต่วันแรก


เรียกว่าเป็นการจัดงานแถลงข่าวและฉลองความสำเร็จไปพร้อมๆกัน ณ ห้องออดิทอเรียม GMM ที่เนรมิตให้เหมือนเดินเข้าฮอลล์คอนเสิร์ตที่มีแต่ความสนุกตั้งแต่ประตูเข้างาน ด้วยการต้อนรับสื่อมวลชนด้วยโชว์เด็ดเรียกน้ำย่อยจาก พี่เจ-เจตริน ที่ออกมาจัดเต็มพร้อมแดนเซอร์ในเพลง สวรรค์ชั้น 7 , ประมาณนี้หรือเปล่า , คาใจ และ ฝากเลี้ยง ที่แดนซ์กันจนมันส์หยด เรียกเสียงกรี๊ดจากสื่อมวลชนและแฟนคลับที่มาให้กำลังใจ

ก่อนที่ ดีเจ เป้ วิศวะ กิจตันขจร พิธีกรของงาน จะเชิญบอแห่ง เอ-ไทม์ โชว์บิส พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ขึ้นมาพูดคุยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า ....ในฐานะผู้จัดมีโอกาสไม่มากที่เราจัดคอนเสิร์ตที่อิมแพค และก็ไม่บ่อยที่บัตรทั้ง 20,000 ที่นั่งจะหมดลงในเวลาอันรวดเร็ว ในยุคนี้มีนักร้องไม่กี่คนที่สามารถทำแบบนี้ได้ และวันนี้เจตรินทำได้ค่ะ แสดงให้เห็นว่าคนที่มี DNA ของเจอยู่ในตัว มีอยู่ทุกช่วงวัยเลยนะคะ

สังเกตได้ว่าเพลงของเจไม่เคยหายไปไหนเลยทั้งเพลงช้าที่ก็ถูกเอากลับมา คัฟเวอร์ใหม่ก็หลายเพลง หรือจะเป็นเพลงเร็วที่ตามผับเอาไปเปิดจนบางทีกลายเป็นเพลงชาติสำหรับคนชอบเต้นไปแล้ว ย้อนกลับไปเมื่อคอนเสิร์ต J20 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่เกินคาดมาก ทำให้ต้องเพิ่มรอบการแสดงเป็น 4 รอบ ใครที่ได้ไปครั้งนั้นคงเห็นแล้วว่ามันสนุกมากแค่ไหน J-DNA คราวนี้เราตั้งใจอยากให้เกิดภาพที่ใหญ่กว่าเดิม จะทำให้ทุกคนเต็มอิ่มกับโปรดักชั่น แสง สี เสียง ที่จัดเต็มไปจนถึงความมันและบรรยากาศที่พร้อมบิ๊วท์คุณทุกที่นั่งอย่างแน่นอนค่ะ

 ด้าน พี่เจ เจตริน ได้กล่าวว่า .....สำหรับผมบอกตรงๆว่าดีใจมาก ไม่คิดว่ากระแสตอบรับจะดีเกินคาดขนาดนี้ ต้องขอบคุณแฟนๆทุกคนจริงๆครับที่ยังเชื่อมั่นในตัวผม ดีใจกับคนที่คว้าบัตรทันเราจะได้มาสนุกไปพร้อมกันในวันนั้น ในส่วนของเพลงใครที่อยากฟังแบบ original ก็มีให้ฟัง ส่วนใครที่เป็นขาแด๊นซ์ก็จะได้แด๊นซ์จนลืมไปเลยว่าเคยมีขา บอกอีกครั้งนะครับว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เก้าอี้มีไว้วางกระเป๋า และผมอยากให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นศูนย์รวมของคนที่มี DNA ของ เจ ถ้าคุณอยากรู้ว่าคุณมี DNA ของเจ ลองเปิดเพลงเจฟัง ถ้าคุณร้องหรือเต้นตาม นั่นแหละคุณมี DNA ของเจอยู่ในตัว 

แถมพี่เจยังทิ้งท้ายแบบติดตลกว่า..."อยากจะคลานต่ำเข้าไปชั้นใน" เพื่อขอบคุณแฟนๆที่ให้การตอบรับอย่างดีในครั้งนี้ แหมแบบนี้ไม่ให้แฟนๆรักได้ไง #ลูกสะใภ้สายมโน  ใครที่สามารถช่วงชิงบัตรได้ทันแล้ว  เคลียร์ตัวเองให้พร้อมแล้ววอร์มร่างกายให้แข็งแรงเตรียมตัวมาแด๊นซ์ให้เต็มที่ ในวันเสาร์ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี  รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิสืบนาคะเสถียรเรียกได้ว่าทั้งสนุกแล้วยังได้บุญอีกด้วยจ้า

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.