“แตงโม” อินแรงน้ำตาซึม ร้องเพลงประกอบละคร “ทรายย้อมสี”

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ได้สร้างความฮือฮา และโชว์พลังเสียงใน The Mask Singer กันไปแล้วภายใต้ หน้ากากพยาบาล ถึงเวลาที่เธอได้โชว์ความสามารถอีกครั้ง จับไมค์ร้องเพลงประกอบละคร ทั้งเล่นทั้งร้อง 

นอกจากจะรับบท “มณียง” นางเอกละคร “ทรายย้อมสี” ทางช่อง 8 แล้ว สาว “แตงโม – นิดา พัชรวีระพงษ์” ยังขอโชว์พลังเสียงร้องเพลงประกอบละคร เพลง “เปลือก” ซึ่งแต่งโดย “บั๋ง–สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา” นักแต่งเพลงมือทอง งานนี้ แตงโมเกิดอาการอินแรง ถึงขั้นน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว

คลิกฟังเพลง เปลือก (Ost.ทรายย้อมสี) - แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์


เธอเผยว่า....ขอบคุณพี่โด่ง องอาจ ผู้บริหารช่อง 8 และผู้ใหญ่ทุกท่านที่วางใจให้โมร้องเพลงนี้ จริงๆ โมไม่ใช่นักร้องมืออาชีพ แค่เป็นคนที่ชอบร้องเพลงเป็นงานอดิเรก ปกติก็ร้องตามงานโชว์ตัวบ้าง ซึ่งเพลงนี้ค่อนข้างยากในเรื่องการถ่ายทอดอารมณ์ที่เป็นตัวละคร แต่ต้องคงความเป็นตัวเองด้วย เพราะอารมณ์ มันดราม่าและเข้มข้นมาก

ซึ่งในการถ่ายทอดเพลงออกมา ต้องใช้พลัง สมาธิเยอะกว่าปกติ ครั้งแรกที่อ่านเนื้อเพลง เธอชอบมาก เป็นการถ่ายทอดตัว "มณียง" ที่มีความทะเยอทะยาน จากเม็ดทรายธรรมดา แต่อยากจะเป็นดาว แต่สุดท้าย มณียงจะเลือกมีเปลือกภายนอกที่ดูสวยงาม หรูหรา หรือจะเลือกศักดิ์ศรีของตัวเอง

และสาวแตงโมยอมรับเลยว่าตอนอัดเสียงก็แอบอิน แต่พอมาถ่ายเอ็มวี รู้สึกอินหนักกว่า แอบน้ำตาซึมเบาๆ ฝากเป็นกำลังใจให้โมด้วย ละครจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรก 5 มิถุนายนนี้ เวลา 20.05 น. ใครที่รอติดตามละคร และรอฟังเสียงร้องของสาวหน้ากากพยาบาล รับรองว่าชอบแน่นอน 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.