คอนเสิร์ตต่างขั้ว “พีธ-พีระ” ดวลไมค์ “บุรินทร์” ครั้งแรก!!

| เปิดอ่าน

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยในการดึง 2 สุดยอดต่างขั้วแนวเพลงมาเจอกันบนเวทีคอนเสิร์ตเดียวกันได้ ล่าสุด เจ้าพ่อเพลงรักดิสโก้ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และเจ้าพ่อเพลงเศร้าอกหัก พีธ-พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท โคจรมาเจอกันบนคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยมต่างขั้ว “2 TONE CONCERT by GSB” ตอน Magical Love Tunes

ในวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลาแสดง 19.00 น. เวลาประตูเปิด 18.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์  จัดโดย “โมโนกรุ๊ป” ร่วมกับ “ธนาคารออมสิน” โดยคอนเสิร์ตทุกครั้งรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบเพื่อการกุศลด้วย จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้

คลิกฟังเพลง พีธ พีระ


ซึ่ง พีธ-พีระ เผยก่อนว่า.....เกือบ 5 ปีแล้วนะครับ ที่ผมห่างหายจากการมีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง รู้สึกคิดถึงบรรยากาศและแฟนเพลง ทำให้ความทรงจำเก่าๆ หวนกลับมาให้นึกถึง ซึ่งครั้งนี้ผมได้รับโอกาสในการทำคอนเสิร์ตที่จะให้แฟนเพลงได้มาเจอะเจอกัน เพื่อร่วมร้องเพลงเศร้าเคล้าน้ำตาไปด้วยกัน กับหลายๆ เพลงที่ทุกคนคุ้นเคย

อาทิ คนรักคนที่สอง, เพราะใจมันแคบ ฯลฯ และที่พิเศษกว่านั้น ผมไม่ได้มาคนเดียว ยังมีพี่บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เจ้าพ่อเพลงดิสโก้ มาเบรกความเศร้า ขนเพลงฮิตชวนทุกคนมาแดนซ์กระจายบนเวทีเดียวกัน คอนเสิร์ตที่มีความต่างสุดขั้วขนาดนี้จะลงตัวและสนุกแค่ไหน ผมและพี่บุรินทร์จะพลิกคาแรกเตอร์มาเซอร์ไพรส์เจอกันอย่างไร อย่าลืมมาเจอกันในคอนเสิร์ตสุดพิเศษนี้ให้ได้นะครับ


ฟาก บุรินทร์ เผยด้วยว่า .....เมื่อพูดถึงการเล่นคอนเสิร์ตแล้ว ผมจะเต็มที่กับการขึ้นเวทีทุกครั้ง แต่สำหรับ 2 Tone Concert ที่จะมีขึ้นกับพีธต้องมาดูกันครับว่าผมจะเต็มที่แค่ไหน และมีอะไรเซอร์ไพร์สบ้าง รับรองว่าพิเศษกว่าคอนเสิร์ตอื่นๆแน่นอน โดยเฉพาะช่วงที่ผมกับพีธมาส่งต่อและแจมกันบนเวทีครับ

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.