ชาวเน็ตวิจารณ์! หลัง มิน-จิว ตกรอบรายการ The Voice Kids

| เปิดอ่าน

หลังจากที่สร้างเซอร์ไพรส์อย่างมากมายในรอบ Blind Audition ผู้เข้าแข่งขันที่มาพร้อมพรสวรรค์ถึงแม้จะมีอายุน้่อย รายการ The Voice Kids ซีซั่น 5 ก็ได้เข้าสู่รอบ Battle เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยถึงแม้การแข่งขันจะเป็นการแบทเทิลของผู้เข้าแข่งขันสามคน แต่ผู้เข้าเเข่งขันทุกคนก็ได้แสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่หลังจากได้คำแนะนำของโค้ชและผู้ช่วยโค้ช  

โดยเมื่อคืนที่ผ่านมานั้น โชว์ที่หลายคนพูดถึงกันมากที่สุดก็คือโชว์ของลูกทีมโค้ชรัดเกล้า ของลูกทีมอย่างน้อง จิว, มิน และ ติม ที่มาพร้อมการแสดงเพลง ไม่บอกเธอ ที่นอกจากจะเป็นที่ชื่นชอบแล้ว ผลการแข่งขันก็ทำให้หลายคนรู้สึกคาใจด้วย เมื่อน้อง ติม วรณัฏฐ์ ได้กลายเป็นผู้เข้ารอบไป

ติม วรณัฏฐ์

มิน จารุจรรยาวัฒน์

จิว ศศธร

ซึ่งหลังจากที่ผลการแข่งขันออกมานั้น ก็มีผู้ชมหลายคนคอมเม้นต์วิจารณ์การเลือกของโค้ชรัดเกล้า เพราะหลายคนชื่นชอบเสียงและการแสดงของน้องมินที่เต็มไปด้วยความสดใส แต่ในขณะเดียวกันหลายคนก็มองว่าโค้ชรัดเกล้านั้นตัดสินใจถูกแล้ว เพราะน้องติมนั้นเป็นคนที่ถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้ตรงกับโจทย์ที่เป็นแนวการแอบรักที่มีทั้งความหวังและความกังวลได้ดีที่สุด และก็มีแฟนรายการหลายคนที่ชอบนักร้องทั้งสาม และไม่อยากให้มีใครต้องตกรอบเลย 

คลิกฟังเพลง ไม่บอกเธอ - จิว มิต และ ติม ได้ที่นี่

คำวิจารณ์บางส่วนหลังจบรายการ

เรียกได้ว่าในซีซั่นนี้นั้น รายการ The Voice Kids นั้นได้มาพร้อมการแสดงที่เป็นสีสันและเรื่องราวมากมายให้ติดตามจริงๆ และทาง Sanook! Music เองก็ขอเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขันในรายการนี้ทุกคนเช่นกันครับ 

ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ The Voice Kids

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.