Christopher เอาใจแฟนไทยเต็มๆ ทั้งกอด-เซลฟี่-ร้องเพลงบอย โกสิยพงษ์

| เปิดอ่าน

Christopher ศิลปินหนุ่มหล่อดีกรีนายแบบจากเดนมาร์ก บินลัดฟ้ามาหาแฟนเพลงชาวไทยถึงที่ พร้อมโชว์เคสให้ได้ฟังเสียงของเขากันสดๆ เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2017 ที่ Groove @Central World บรรยากาศเป็นกันเอง พร้อมแฟนเพลงที่ไปให้กำลังใจหนุ่มคริสจนแน่นขนัด ฝ่าอากาศร้อนอบอ้าวเพื่อรอชมหนุ่มคริสโดยเฉพาะ

christopher_4

christopher_5


หลังจากอุ่นเครื่องกันด้วยการแสดงจากวง Mean และ My Life As Ali Thomas กันเรียบร้อย ก็ได้เวลาที่ Christopher จะขึ้นเวที จัดเต็มทั้ง Twerk It Like Miley เพลงดังผลงานของ Brandon Beal ที่หนุ่มคริสไปร่วม feat ด้วย ที่เป็นโบนัสพิเศษให้แฟนเพลงชาวไทยโดยเฉพาะ ต่อด้วยเพลงแดนซ์สนุกๆ ที่ทุกคนร้องตามกันได้อย่าง CPH Girls และ I Won’t Let You Down

 

christopher_7

christopher_6


พักเบรกพูดคุยสักครู่ หนุ่ม Christopher ร้อนจนเหงื่อท่วมร่าง แต่ก็ยังยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา จนได้เวลาชวนแฟนคลับตอบคำถาม ลุ้นรับกอดอุ่นๆ (จนถึงขั้นร้อน) ของคริสบนเวที หนุ่มคริสก็ใจดีแจกให้ทั้งกอด ทั้งเซลฟี่ตั้งแต่ยังไม่เริ่มตอบคำถาม โมเม้นท์น่ารักๆ อยู่ตรงที่แฟนคลับคนสุดท้ายถูกเชิญลงจากเวทีตอนที่เธอกำลังจะตั้งท่าขอเซลฟี่กับหนุ่มคริส แฟนคลับทำท่าจะเดินลงจากเวทีไปอย่างว่าง่าย แต่หนุ่มคริสดึงตัวเธอมาถ่ายเซลฟี่ให้เสร็จก่อนปล่อยเธอลง เห็นถึงความใส่ใจต่อแฟนคลับของเขาอย่างเห็นได้ชัด งานนี้สาวๆ กริ๊ดแตก ได้ใจแฟนคลับเต็มๆ

 

_5240120_1

_5240123_1

 

จากนั้นก็ได้เวลาที่หนุ่มคริสโชว์น้ำเสียงใสๆ ใน Acoustic Session 3 เพลงรวด ทั้ง “Heartbeat” “Naked” และ “To Me” ที่หนุ่มคริสเล่นกีต้าร์เอง และแต่งเนื้อเพลงภาษาอังกฤษเอง จากเพลงไทย “ฉันดีใจที่มีเธอ” ของพี่บอย โกสิยพงษ์ ที่พี่บอยกล่าวชื่นชมถึงความสามารถในการแต่งเพลงของ Christopher ว่าสามารถแต่งออกมาได้อารมณ์ใกล้เคียงกับต้นฉบับมาก แม้ว่าตอนส่งเพลงให้ฟัง หนุ่มคริสจะไม่ทราบความหมายถึงเนื้อร้องภาษาไทยเลยก็ตาม แต่หนุ่มคริสก็สามารถทำให้เพลง To Me เป็นเพลงในเวอร์ชั่นของตัวเขาเอง สื่ออารมณ์ในแบบที่ใกล้เคียงต้นฉบับมาก เป็นข้อพิสูจน์ว่าดนตรีเป็นภาษาสากลจริงๆ

 

 

christopher_2


อิ่มอกอิ่มใจกันไปถ้วนหน้า ขอบคุณ Warner Music Thailand ที่พาหนุ่มคริสมาหาชาวไทยถึงที่ Sanook Music มีบทสัมภาษณ์พิเศษของหนุ่มคริสมาฝากกันด้วย รอติดตามชม ติดตามอ่านกันด้วยนะคะ ตอนนี้ไปดูคลิปน่ารักๆ หลังโชว์เคสของ Christopher กันก่อนดีกว่า ว่าเขาประทับใจแฟนเพลงชาวไทยแค่ไหน (ชมแกลอรี่ด้านล่างสำหรับภาพเพิ่มเติม)

 

 

____________________

Story : Jurairat N.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.