“หมิว Boom Boom Cash” โชว์พลังเสียง! ลุยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “ไม่อาจหยุดยั้ง”

| เปิดอ่าน

หลังจากแจ้งเกิดกับแฟนเพลงพร้อมผลงานเพลงแนว EDM (Electronic Dance Music) ศิลปินสาวเท่ “หมิว-วริศรา อภิรักษ์เดชาชัย” จากวง BOOM BOOM CASH ก็มาพร้อมซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกในเพลง “ไม่อาจหยุดยั้ง” ภายใต้ชายคา “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือโมโนกรุ๊ป 

 

โดยการกลับมาครั้งนี้ันั้น หมิว ได้เผยว่า  “หมิวเคยได้ร่วมงานกับทางโมโนมิวสิคในเพลง มองบนฟ้า เป็นเพลงพิเศษที่ร้องเพื่อระลึกถึงรัชกาลที่ 9  เมื่อช่วงปลายปีก่อนค่ะ  จากนั้นก็ได้มีโอกาสได้พูดคุยกับทางค่ายจนเป็นที่มาในการร่วมงานในครั้งนี้ค่ะ ที่ผ่านมาหมิวจะทำเพลงร่วมกันกับวงมาตลอด พอจะได้มีเพลงเดี่ยวของตัวเองก็รู้สึกดีใจมากค่ะ เป็นอีกความฝันที่อยากทำมานานแล้วและวันนี้ก็เป็นจริง  ที่จะมีเพลงเป็นของตัวเองและได้ร้องเพลงแตกต่างจากที่เคยร้องในแบบบูม บูม แคช บ้าง"

"สำหรับเพลง ไม่อาจหยุดยั้ง เป็นเพลงของหญิงแกร่ง ที่ให้กำลังใจผู้หญิงด้วยกัน เนื้อหาเพลงจะเล่าถึงว่า ถ้าหากเกิดอะไรขึ้นและเขาจะไป เราก็ต้องปล่อยให้มันเกิด เพราะเราไม่สามารถบังคับจิตใจใครได้ เรียกว่าเพลงนี้ความหมายบาดลึกเลยทีเดียว ในอดีตหมิวเคยเรียนดุริยางคศิลป์ เอกวอยซ์ ที่มหาวิทยาลัยมหิดลมาค่ะ  และมีประสบการณ์ในการเป็นแชมป์โลกโอเปร่ามาก่อน ที่โอซาก้าและนิวยอร์ก ถึง 2 ปีซ้อน เลยถือโอกาสนี้นำความรู้และประสบการณ์ต่างๆที่เคยผ่านมา มาใช้ร้องและทำเพลงนี้อย่างทุ่มเทมากที่สุดด้วยค่ะ ยิ่งได้ซาวนด์ดนตรีเครื่องสายเชลโล-กลอง มาใส่ในเพลงนี้ ก็น่าจะปลุกใจสาวๆ ให้ลุกขึ้นสู้อีกครั้งค่ะ”

คลิกฟังเพลง ไม่อาจหยุดยั้ง ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าการกลับมาในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งนี้นั้น แฟนเพลงของสาวหมิวเองก็จะได้เห็นตัวตนอีกมุมของสาวเท่อย่างหมิวที่มีความสามารถซ่อนอยู่มากมาย ซึ่งหลังจากนี้เราต้องจับตาดูกันให้ดีว่าเธอจะมีเซอร์ไพรส์อะไรตามมาอีกบ้าง 

ขอบคุณภาพจาก Instagram Miewkaka

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.