แรงทะลุล้าน! “ฝืนตัวเองไม่เป็น” เผยลุคส์ใหม่ที่หล่อเข้มของ นนท์ ธนนท์

| เปิดอ่าน

หนุ่มเสียงดี นนท์-ธนนท์ จำเริญ หลังจากที่ห่างหายไปสักพักจากการออกผลงานเพลงของตนเอง เพราะก่อนหน้านี้ก็จะเป็นเพลงละคร เพลงซีรีย์ และโปรเจกต์พิเศษต่างๆ ครั้งนี้จึงกลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ที่ชื่อว่า “ฝืนตัวเองไม่เป็น” ในเพลงนี้จะมีมีซาวด์กลิ่นใหม่ของดนตรี POP Modern ที่มีการร้องสไตล์ R&B นิดๆ ที่แปลกไปจากทุกเพลงของนนท์ที่ผ่านมา บวกกับเนื้อหาที่เข้าถึงความรู้สึกของใครหลายคน จากปลายปากกาของโปรดิวเซอร์อย่าง “แม็ค ศรัณย์” 

คลิกฟังเพลง ฝืนตัวเองไม่เป็น - นนท์ ธนนท์

ซึ่งเนื้อหาบอกเล่าถึงอีกโมเม้นต์หนึ่งของคนแอบรักที่ฝืนความรู้สึกตัวเองไม่ได้ มีความสับสน เป็นห้วงของคนที่กำลังหนีความรู้สึกตัวเอง แต่สุดท้าย...ไม่ว่าจะห้ามตัวเองแค่ไหน ก็หนีความจริงไปไม่ได้

และการกลับมาครั้งนี้ นนท์ ธนนท์ มาพร้อมลุคส์ใหม่ เห็นได้ชัดว่าดูหล่อเข้มเป็นกอง ซึ่งนนท์ได้เล่าว่าถ้าเพลง "ฝืนตัวเองไม่เป็น" เป็นอีกหนึ่งงานชอบมาก ได้พัฒนาตัวเองหลายๆด้าน ตั้งแต่เรื่องการแต่งตัวไปจนถึงเพอร์ฟอร์แมนซ์ ที่สำคัญเลยคือแนวเพลงที่มอยากทำมานานมากแล้ว พอได้ทำก็รู้สึกดีใจมาก

เพลงนี้จึงได้เป็นตัวแทนความรู้สึกในใจของคนๆ นึง ในเพลงนี้ นนท์ ได้มีส่วนร่วมในการเขียนท่อนอิมโพรไวซ์เอง แถมได้นักดนตรีคุณภาพระดับสากลอีกหลายๆ ท่านมาร่วมงาน ซึ่งหลังจากปล่อยไปเพียงแค่ 2 วันยอดวิวก็พุ่งแตะทะลุล้านวิวไปอย่างรวดเร็ว! 

ซึ่งตอนนี้ผ่านไปแค่เพียง 6 วัน (23 พ.ค.60) ยอดวิวใน Youtube ก็ปาไป 1,345,407 views แล้วจ้า นับว่าเป็นการกลับมาที่คุ้มค่า และโดนใจแฟนเพลงของหนุ่มน้อยเสียงดีจากเวที The Voice 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.