แฟนคลับช็อค! "SISTAR" เกิร์ลกรุ๊ปเคป๊อปเจ้าแม่เพลงฮิต ประกาศยุบวง

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ช็อควงการเพลงเคป๊อปครั้งใหญ่เลย เมื่อวงเกิร์ลกรุ๊ปสี่สาวจากค่าย Starship อย่าง Sistar ได้ออกมาประกาศเตรียมแยกวงหลังออกผลงานเพลงชุดสุดท้ายในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ซึ่งการยุบวงของพวกเธอเป็นเรื่องที่สร้างความช็อคอย่างมาก เพราะวง Sistar เป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปที่มีผลงานโดดเด่นระดับแถวหน้าและมีเพลงฮิตออกมาอย่างต่อเนื่อง 

สมาชิกวง Sistar (จากซ้ายไปขวา โซยู โบรา ฮโยริน และ ดาซม) 

โดยทางค่าย Starship เองถึงแม้ว่าจะมีข่าวออกมาว่า ถึงแม้ว่าสมาชิกจะยุติบทบาทการทำงานในฐานะ Sistar แต่ทางค่ายเองก็กำลังคุยเรื่องสัญญาของสาวๆที่กำลังจะหมดลงในปีนี้ ซึ่งทางต้นสังกัดคาดว่าสมาชิกบางคนอาจจะต่อสัญญากับค่ายต่อ

อนึ่งวง Sistar นั้นเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปที่แจ้งเกิดในปี 2553 โดยพวกเธอนั้นเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีผลงานเพลงฮิตต่อเนื่องมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง Shady girls, Alone, Give it to me, Touch my body และ Shake it จนทำให้พวกเธอมีชื่อเสียงไปทั่วเอเชียและได้รับฉายาว่า เจ้าแม่เพลงซัมเมอร์ เพราะผลงานพวกเธอมักจะมาในช่วงฤดูร้อน และนอกจากงานของวงแล้ว สมาชิกของวงอย่าง โซยู ฮโยลิน โบรา และ ดาซม ก็มีผลงานเดี่ยวที่โดดเด่นด้วย ซึ่งเมื่อปี 2554 นั้นสมาชิกอย่าง ฮโยลิน และ โบรา ก็ได้ทำเพลงฮิตในนาม Sistar19 อย่าง Maboy ขึ้นมา จนทำให้พวกเธอกลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆทั่วเอเชีย รวมถึงในไทยด้วย

คลิกฟังเพลงล่าสุดของวง Sistar ได้ที่นี่

ภาพจากอัลบั้ม SISTAR19 

เรียกได้ว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้นั้นเป็นเรื่องที่สร้างความตกใจมาก เพราะวง Sistar นั้นเป็นวงที่ผลงานโดดเด่นและมีแฟนเพลงติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งทาง Sanook! Music เองก็ขอเป็นกำลังใจให้สมาชิกทั้งสี่กับก้าวต่อไปในการบันเทิงเช่นกันครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.