คู่จิ้นแห่งปี “คริส-สิงโต” ปล่อยเพลงพิเศษ “เธอทำให้ฉันโชคดี” ขอบคุณแฟนๆ

| เปิดอ่าน

คู่จิ้น “คริส-สิงโต” จากซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฮิต “Sotus The Series” พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” สุดซาบซึ่งและประทับใจ เมื่อแฟนๆ นับพันร่วมแจม ในโปรเจคพิเศษ “Krist-Singto Million Thanks” ที่ทำขึ้นเพื่อขอบคุณแฟนๆ โดยในวันถ่ายทำมิวสิกวีดิโอ ทำเอาสตูฯ แตกเลยทีเดียว

ที่มาของโปรเจคเริ่มต้นจากการที่ คริส-สิงโต เล่นซีรี่ส์ด้วยกัน ทั้ง 2 เลยคิดว่า และได้รับการตอบรับที่ดีมากจากแฟนๆ เลยคิดว่าควรจะทำอะไรเพื่อตอบแทนแฟนๆ จึงมาปรึกษากับที่บริษัทฯ ทำให้เกิดโปรเจคพิเศษ “Krist-Singto Million Thanks” ขึ้นมา

เนื้อหาของเพลงจะพูดถึงว่า....อยากขอบคุณในความรักที่แฟนๆ มอบให้กับเรา จนทำให้เรามีวันนี้ ใช้ชื่อเพลงว่า “เธอทำให้ฉันโชคดี” ได้ทำเพลงภาษาไทย และทำเป็นภาษาจีนด้วย เพื่อขอบคุณแฟนๆ ชาวจีนที่ให้การต้อนรับ

ซึ่งเพลงนี้ได้ “โจ แพนเค้ก” มาแต่งเพลงนี้ให้ ส่วนเวอร์ชั่นภาษาจีนได้ “เวฟ คูเป่ยจง” มาแปลจากภาษาไทยเป็นภาษาจีนอีกที ใช้ชื่อว่า “你让我幸福” (หนี่-ร่(ย)าง-หว่อ-ซิ่ง-ฝู) “My Smile” เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิต และเป็นการร้องเพลงในห้องอัดครั้งแรกของทั้งสองด้วย ซึ่งทั้งคู่ได้เล่าว่าใช้เวลานานมาก ยากมาก แต่ก็ดีใจที่ได้ทำสนุกดี

ซึ่งต้องถ่ายทำมิวสิกวีดิโอทั้ง 2 เวอร์ชั่น ที่ GMM Studio ในฉากที่เซ็ทก็จะเป็นของขวัญที่แฟนๆ ให้มา รูปงานต่างๆ ที่มีความทรงจำมากมาย และมีซีนพิเศษถ่ายกับแฟนๆ พร้อมดอกกุหลาบที่ช่วยกันทำเพื่อมอบให้ทุกคนด้วย รู้สึกดีใจและประทับใจ แฟนๆทุกคนตั้งใจเต็มที่ บางคนมาไกลจากต่างจังหวัด บางคนมาจากต่างประเทศ แฟนๆ ชาวจีนก็มากันเยอะ ถือเป็นความทรงจำที่ดีร่วมกัน ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “เธอทำให้ฉันโชคดี” และ “你让我幸福” (หนี่-ร่(ย)าง-หว่อ-ซิ่ง-ฝู) “My Smile” จากโปรเจค “Krist-Singto Million Thanks” ของ “คริส-สิงโต” ได้เร็วๆนี้ที่  JOOX

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.