Linkin Park เซอร์ไพรส์! เล่นสดกลางสถานีรถไฟใต้ดินนิวยอร์ค

| เปิดอ่าน

ลองนึกดูว่าถ้าวันหนึ่ง คุณกำลังเดินไปทำงานอยู่ดีๆ เจอวงดนตรีระดับโลกมาเล่นสดๆ กลางสถานีรถไฟใต้ดิน วันนั้นคุณจะเลือกเดินผ่านไปทำงาน หรือลาหยุดกะทันหันแล้วยืนดูต่อ? หรือถ้าเป็นตอนเย็น มีนัดสำคัญกับคนพิเศษ คุณจะเลือกทางไหน? แล้วถ้าศิลปินวงนั้นเป็น Linkin Park ล่ะ?

สมาชิก Linkin Park เซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยการจัดการแสดงสดกลางใจเมืองนิวยอร์ค ที่สถานีรถไฟใต้ดิน Grand Central ช่วงเย็นหลังเลิกงาน การแสดงสดใสครั้งนี้ไม่มีประกาศบอกแฟนเพลงคนไหนทั้งสิ้น มีแต่คำบอกใบ้เล็กๆ น้อยๆ ว่าวันนี้จะมีอะไรพิเศษๆ เกิดขึ้น ทำเอาคนที่เดินผ่านสถานีนี้ รวมถึงนักท่องเที่ยวมากมายรวมตัวกันชมการแสดงสดของวงแบบไม่ทันได้ตั้งตัว แล้วแฟนเพลงหลายคนก็ร้องเพลงตามพวกเขากันได้สบายๆ ด้วยเนี่ยสิ Linkin Park เป็นปลื้มจนต้องขออัดวิดีโอเอาไว้เลยล่ะ

การเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของช่วง Pop Up Week ในรายการ Good Morning America รายการที่มียอดคนดูทั่วทั้งประเทศอเมริกาสูงที่สุดเป็นอันดับต้นๆ Linkin Park จัดไป 5 เพลงเต็มๆ ทั้งเพลงใหม่เพลงเก่าHeavy”, “Burn It Down”, “Crawling” (Piana version), “What I’ve Done” และ In The End ที่พวกเขาไม่ได้เตรียมตัวกันมาก่อน และแฟนเพลงช่วยร้องท่อนแร็ปให้แบบเป๊ะทุกคำ อิจฉาคนนิวยอร์คจริงๆ เลยเนอะ

 

1

 

 

2

 

 

3

 

 

4

 

 

 

Pop up show แบบนี้ไม่ได้มีเป็นครั้งแรก ณ สถานที่เดียวกันเมื่อปี 2015 วงร็อคระดับโลกอย่าง U2 ก็เคยเซอร์ไพรส์แฟนเพลง และนักท่องเที่ยวด้วยการเล่นสดแบบไม่ทันให้ใครได้ตั้งตัวแบบนี้มาแล้วเหมือนกัน

อยากเห็นอะไรแบบนี้ที่บ้านเราบ้างเนอะ :)

 

 

____________________

Sources : Linkin Park Association

Story : Jurairat N.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.