“ริม ซิลลี่ฟูลส์” เปิดตัว! หลุดความลับใน MV จงเรียกเธอว่านางพญา

| เปิดอ่าน

เรียกฉันสิ! เรียกฉันสิ! เรียกฉันว่านางพญา!!

ไม่รู้งานนี้เป็นการเปิดตัวนักร้องนำหรือเปล่า (อิอิ) และแล้วก็ถึงเวลาเปิดตัวสักทีว่าใครคือนางพญา สำหรับซิงเกิลล่าสุดของวง “Silly Fools (ซิลลี่ฟูลส์)” ในชื่อเฉิดๆเริ่ดๆ ว่า “จงเรียกเธอว่านางพญา” ที่ประเดิมความสำเร็จแรกตั้งแต่ปล่อยเพลงเพียงแค่ 2 ชม. ก็สามารถขึ้นชาร์ตดาวน์โหลดทันทีเลยจ้า ฟังแล้วย้อนนึกถึง ซิลลี่ฟูลส์ ในกลิ่นอายเดิมๆที่ยังคงคิดถึง

คลิกฟังเพลง จงเรียกเธอว่านางพญา - Silly Fools (ซิลลี่ฟูลส์)


ในส่วนของมิวสิควิดีโอนั้น งานนี้คว้าตัวผู้กำกับคิวทองอย่าง “พี่เจษฎา หันช่อ” มานั่งแท่นกำกับฯ หลังจากที่เคยฝากผลงานไว้ในเอ็มวี กลับตัวกลับใจ - DAX ROCK RIDER ที่ได้สร้างความฮือฮาจนยอดวิวถล่มถลาย  ว่ากันว่าไอเดียระหว่างวงและทีมงานโปรดักชั่นที่คิดพล็อตเรื่องเอ็มวีนี้ขึ้นมาเพื่อ “ริม-กฤษณะ ปานดอนลาน” (นักร้องนำคนใหม่) โดยเฉพาะ!! นอกเหนือจากการรวบรวมอาหารตา ที่ทำเอาสมาชิกในวงใจสั่นไปกับความสวยเซ็กซี่ของบรรดาสาวแท้สาวเทียม

ที่ทุกคนในวงดูน่าจะเอ็นจอยมากเป็นพิเศษในการถ่ายทำ ทำให้ดูมีสีสันมากขึ้นไปอีก แต่ดันตรงกันข้ามกับ “ริม”นักร้องนำ ที่ดูขัดหูขัดตากับนางแบบแต่อินเนอร์ตอนโพสต์ท่ากลับล้ำจัดเต็มยิ่งกว่า และต่อมสงสัยก็กระพรือขึ้นเรื่อยๆจนมาถึงตอนจบ ที่รับรองว่าทุกคนต้องอ้างปากค้างกับสิ่งที่เกินคาดแน่นอน ในการเปิดตัวของเขา (นี่คือเอาชีวิตจริงมาเล่นใช่ไหม!)

ซึ่งวานนี้ (16 พค.60) วงซิลลี่ฟูลส์ก็ได้พานางพญาตัวจริงมาปรากฎกายกลาง “ฮาร์ดร็อคคาเฟ่” สยามสแควร์ซอย 11 เปิดตัวกับสื่อมวลชน พร้อมอัพเดทความพร้อมของคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น โดย “ซิลลี่ฟูลส์” ได้กล่าวว่า ....วันนี้เป็นการเปิดตัว mv จงเรียกเธอว่านางพญา สำหรับเอ็มวีตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งชิ้นงานที่ทางวงตั้งใจทำเพื่อความสุขของแฟนเพลงที่จะได้เห็นอะไรหลายๆอย่างที่พวกเราไม่เคยทำมาก่อน เพลงสำหรับนางพญาทุกเพศทุกวัย เช้าวันนี้ถึงกับติด Trending อันดับ #6 ใน Youtube 

และสำหรับเบื้องหลังการทำงานในซิงเกิลนี้ เริ่มต้นจากการที่เราสงสัยพฤติกรรมของนักร้องนำของวง ริมเนี่ยบนเวทีเค้าจะดูเป็นนักร้องร็อกที่พลังเหลือล้น แต่พอในชีวิตประจำวันเค้าจะเป็นคนมุ้งมิ้งมาก จนสมาชิกในวงมาคุยกัน และวันนึงที่ ฟองเบียร์ มาอัดเพลงที่สตูดิโอเราก็คุยกันเล่นเรื่องนี้ จนวงพูดประโยคนึงขึ้นมาว่า จงเรียกฉันว่านางพญาซะดีๆ แล้วฟองเบียร์ ก็ชอบคำนี้

ซึ่งพอดีกับที่เดโม่ที่ พี่หรั่ง ทำมาให้ฟองเบียร์เลือกแล้วเค้าชอบจึงมาลงตัวในแบบ ป๊อบ-ร็อก ที่ซิลลี่ฟูลส์ห่างหายจากดนตรีแนวนี้ไปนาน  ถือว่าซิงเกิลนี้เป็นน้ำจิ้มรสเด็ดที่เอาไว้เรียกน้ำย่อยต่อยอดในคอนเสิร์ตใหญ่ LEO Presents Silly War II Concert (ลีโอ พรีเซนส์ ซิลลี่ วอร์ ทู คอนเสิร์ต) สงครามของคนโง่ !!!

พร้อมได้อัพเดทความพร้อมบางส่วน รูปแบบเวที แบบเสื้อที่แฟนๆเรียกร้องเข้ามาเยอะมาก ถือเป็นการบิ้วความมันส์ที่จะได้เจอกันแบบเต็มอิ่มในวันที่ 1 ก.ค.นี้  ซึ่งบัตรมีจำหน่ายแล้วที่ Thaiticketmajor  พร้อมชักชวนแฟนเพลงเหล่าสาวก Silly Fools (ซิลลี่ฟูลส์)

เตรียมเคาท์ดาวน์มาร้องเพลง จงเรียกเธอว่านางพญา ด้วยกันเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ตนี้ และทุกเพลงฮิตที่ Silly Fools ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อน จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ แค่ฟังก็มันส์แล้ว ใครที่ยังไม่มีบัตรรีบด่วนเลย สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูเอ็มวี จงเรียกเธอว่านางพญา ขอบอกว่าพลาดมาก 5555  เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องนะคะซีส!

คลิกชม MV จงเรียกเธอว่านางพญา - SILLY FOOLS

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.