เพลงประกอบ U-Prince ตอน ฮิปปี้ เพราะโดนใจวัยรุ่น

| เปิดอ่าน

นอกจากเรื่องราวหลากหลายแต่ล้วนโดนใจวัยรุ่นแบบ U-Prince แล้ว เพลงประกอบละครชุดนี้ก็ฟังได้ฟังดีมีคาแร็กเตอร์เข้ากับเนื้อหาและบทบาทตัวละคร ตอนฮิปปี้ก็เช่นกัน ยิ่งได้กันต์ชนุตม์มารับบทบาททั้งนักแสดงหลักและนักร้องเสียงหลักแล้ว ยิ่งมีอรรถรส

maxresdefault5

hippie2

 

กระสุน - กันต์ชนุตม์   

“เวลายังคงเดินไป แล้วทำไมใจคนจึงต้องหยุดฝัน”

หนึ่งประโยคจี๊ด จาก ‘กระสุน’ เพลงสไตล์ร็อกชวนพุ่งตัวสู่เป้าหมาย แบบช้าอยู่ไย ในเมื่อเวลาไม่เคยรอใคร นักร้องหนุ่มหน้ามนกันต์ชนุตม์ เก่งการค้า ผู้รับหน้าที่เป็นพระเอก U-PRINCE Series ตอนฮิปปี้แต่งเนื้อร้องทำนองและแน่นอนว่าร้องเอง เล่นเอง ฟังได้อารมณ์ สมกับตัวละครและเนื้อหาของเรื่องที่พระเอกมีเวลาเหลือไม่มากนัก แต่ความรักและความทุ่มเทมีให้เธอแบบล้นปรี่
ฟังแล้วบิวด์ใจว่าอยากทำอะไรเพื่อเป้าหมายของตัวเองหรือทำอะไรเพื่อใครก็รีบทำ ให้ไว อย่าไปรอ


คลิกเพื่อฟัง กระสุน Ost. U-PRINCE Series - กันต์ชนุตม์   

f914d2df7e7dbdde

 

 

hippie3

วันที่ฉันอาจลืม - กันต์ชนุตม์  
อีกหนึ่งเพลงที่แต่งเนื้อร้องทำนองและร้องโดย กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า หนุ่มร็อกหน้าใสผู้รับบทฮิปปี้ ในซีรีส์ U – PRINCE ตอนฮิปปี้ เพลงช้าๆ เนื้อหาชัดๆ ว่าด้วยเวลาที่มีไม่มาก เช่นเดียวกับโอกาสที่คนสองคนจะมาพบกัน มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเพราะแรงดึงดูดหรือพรหมลิขิต ก็ควรรักษาให้ดี เห็นความสำคัญกับเวลาและสิ่งที่มีอยู่ แม้วันหนึ่งจะผ่านไป หรือมีใครลืมใคร ช่วงเวลานั้นก็ดีเสมอ

เพลงนี้เข้ากันกับเรื่องราวที่ตัวละครหลักคือพระเอก (กันต์ชนุตม์) และนางเอก (นท พนายางกูร) มักจะพูดถึงเรื่องแรงดึงดูดระหว่างคนเหมือนกันและต่างกัน กับภาวะเวลาน้อยของพระเอกที่กำลังป่วยหนักแต่ไม่ลังเลที่จะทำให้นางเอกมีความสุขที่สุด


คลิกเพื่อฟัง วันที่ฉันอาจลืม Ost. U-PRINCE Series - กันต์ชนุตม์  

16e96919abb2494df9538b54253f6
‘กระสุน’ และ ‘วันที่ฉันอาจลืม’ สะท้อนเนื้อหาของซีรีส์ U–PRINCE ตอนฮิปปี้ ที่ว่าด้วย แรงดึงดูดของความเหมือน-ความต่าง และการทุ่มเททำดีเพื่อคนอื่นแม้เวลาจำกัดก็ไม่ใช่เหตุผลที่จะลังเล ส่วนฝีไม้ลายมือการร้องและบรรเลงนั้น กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า ทำได้ดีมีศักยภาพ สองเพลงนี้ไม่ใช่เพลงแรกของเขา และเราหวังว่าจะได้ฟังเพลงต่อๆ ไป อีกไม่นาน

ป.ล. นอกจากสองเพลงนี้แล้ว เนื่องจากพระเอกของเรื่องเป็นนักดนตรี เราจึงได้ยินเขาร้องเพลงอื่นๆ ด้วย อาทิ ‘คืนที่ฟ้าสว่าง’ (คัฟเวอร์ The Yers) ‘รักซะให้เข็ด’ (เอี่ยมอ่องอรทัย – คัฟเวอร์ ไมโคร) เป็นการดูละครไป ฟังเพลงไปแบบฮิปปี้ เพลินๆ

                             

ขอบคุณภาพจาก FB/UPrinceTheSeries     

 

 

joox-writercard_taew

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.