พาราด็อก & แบล็คเฮค ปลุกพลังดนตรีร็อค ชวนสาวกบิ๊กไบค์ไปมันส์ใน RUBBERS REBEL GROUND 2017

| เปิดอ่าน

ปลุกกระแสความมันส์ให้รุกโซนกับพลังทางดนตรีร็อคที่จะมาปลุกสัญชาตญาณแห่งความดุดันครั้งสำคัญแห่งปีกับเฟสติวัลพันธุ์แท้ของวิถีไบค์เกอร์ในงาน RUBBERS REBEL GROUND 2017 และ Cheeze Pop Up ซึ่งจัดโดย บริษัท เรฟโวลูชั่น แดฟโฟดิลล์ จำกัด งานนี้ห้ามพลาดพบกับ 2 ศิลปินดังของเมืองไทย “พาราด็อก” และ “แบล็คเฮค” ที่จะมาปล่อยพลังทางดนตรีให้ได้มันส์กันอย่างเต็มที่


พร้อมกิจกรรมมากมายระบิดความความมันส์ที่เกิดขึ้นในงานนี้ซึ่งแบ่งเป็น 4 โซนหลัก ทั้ง “โซนเอ็นเตอร์เทนเมนท์”, “โซนมาร์เกต” , “โซน ปตท ชาเลนเจอร์ เพลย์กราวนด์” และ “เมน สตรีทมอเตอร์ไซค์” ทุกโซนต่างมีกิจกรรมสนุกๆ สำหรับผู้หลงใหลในโลกสองล้อ อาทิ ได้ทดสอบรถมอเตอร์ไซค์จากค่ายรถชั้นนำ

พบปะกับคลับมอเตอร์ไซค์ชั้นนำเมืองไทย, สนุกกับลานกิจกรรม PTT Challenger Playground หนึ่งไฮไลท์! พบกับ Tim Coleman, Off-Road Skills Thailand นักขับขี่โลดโผนสไตล์ “Trial” ที่บินตรงจากประเทศออสเตรเลียเพื่อโชว์ “ทักษะ” ขั้นสูงสุดในการขับขี่, อีกทั้งโปรโมชั่นสุดพิเศษจากค่ายรถมอเตอร์ไซค์ชื่อดังที่มาออกบูท

เก๋ไก๋ฟินได้ใจไปกับ ตลาดนัดวัยรุ่น Cheeze POP-UP Market งานนี้จะมาในรูปแบบของ Car booth sale ที่รวมร้านเจ๋ง ๆ กว่า 120 ร้าน งานเฟสติวัลในฝันที่พลพรรคสองล้อห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง RUBBERS REBEL GROUND 2017 วันที่ 19-21 พฤษภาคม 2560 เวลา 16.00-22.00 น. ที่ อิมแพ็ค เลคไซด์ (เมืองทองธานี) ที่สำคัญ เข้างานฟรี ! สำหรับผู้ที่อยากเอารถมอเตอร์ไซค์เข้างาน บัตรราคา 100 บาท ตามติดความมันส์กันทุกระยะได้ทาง facebook/rubbersmagazine

ชมคลิป "ปู แบล็คเฮด" พูดถึงงาน Rubbers Rebel Ground 2017

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.