โยชิกิ X Japan ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต เพื่อผ่าตัดหมอนรองกระดูกที่คอ

| เปิดอ่าน

แพทย์ประจำตัวของ โยชิกิ มือกลองระดับพระกาฬแห่ง X Japan ระบุว่าโยชิกิจะต้องเข้ารับการผ่าตัดบริเวณหมอนรองกระดูกที่คอ โดยมีกำหนดเข้ารับการผ่าตัดในวันที่ 16 พฤษภาคม นี้ ที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา

ด้วยลีลาการตีกลองแบบสุดเหวี่ยงรวมทั้งสุขภาพร่างกายที่ไม่แข็งแรงเท่าที่ควร ทำให้อาการบาดเจ็บหมอนรองกระดูกคอที่เรื้อรังมานาน กลับมากำเริบอีกครั้ง ทว่าโยชิกิปฏิเสธที่จะรับการผ่าตัด และยังคงเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกและโปรโมทสารคดี We are X อย่างหนักตลอดระยะเวลา 6 เดือน ส่งผลให้เกิดอาการชาและอัมพาตที่แขนและมือซ้าย ซึ่งมีผลกระทบต่อการเล่นดนตรี โดยแพทย์ที่ญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกาวินิจฉัยว่าเกิดปัญหาที่รากประสาทบริเวณแขนซ้าย และหมอนรองกระดูกคอเคลื่อน และจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดด่วน

c_bsisfuwaaqzk3

โยชิกิโพสรูปพร้อมข้อความว่า "Dear fans, My apologies.I'm not facing this alone. You're with me." (ถึงแฟนๆ ที่รักทุกคน ผมขอโทษนะครับ แต่ผมไม่ได้ต่อสู้เพียงลำพัง พวกคุณก็อยู่กับผมด้วย)

 

โยชิกิจะเข้ารับการผ่าตัดในวันที่ 16 พฤษภาคม ซึ่งจะต้องยกเลิกตารางทัวร์คอนเสิร์ตในเดือนนี้ทั้งหมด ส่วนตารางทัวร์คอนเสิร์ตในเดือนอื่นๆ ทั้ง X Japan’s World Tour of Japan We Are X 2017 ในเดือนกรกฎาคม และ Yoshiki Premium Dinner Show ในเดือนสิงหาคมและกันยายน กำลังอยู่ระหว่างเจรจากับผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ก่อนที่จะประกาศข้อสรุปต่างๆ ภายหลัง

 

 

__________

เรียบเรียงโดย NoozUp
Picture credits : Yoshiki's Official Twitter

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.