อาย The Voice Kids ตีเกรียนเอาใจสายย่อกับซิงเกิล “เน็ตหมด”

| เปิดอ่าน

คุณภาพคับแก้วจริงๆ สำหรับเวที The Voice Kids Thailand ที่ส่งศิลปินเด็กเจ๋งๆ มากความสามารถออกมาให้เราได้ชื่นชมกันทุกปี คราวนี้เป็นซิงเกิลสุดเกรียนจาก อาย - นัทริกา เพ็ชรฟู ผู้ชนะจากรายการ The Voice Kids Thailand Season 3 กับเพลงที่มีชื่อว่า เน็ตหมด” (No Internet Connection) มาพร้อมกับจังหวะดนตรีชวนโจ๊ะ เอาใจสายย่อรุ่นมินิ โดยเนื้อหาเพลงที่พูดถึงโลกโซเชียลในยุคปัจจุบันที่ต้องเร็วและเรียลให้มากก่อนใคร จึงตามมาด้วยความจำเป็นของสัญญาณอินเตอร์เน็ตนั่นเอง

 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอ ผู้กำกับถ่ายทอดเรื่องราวผ่านภาพการ์ตูนญี่ปุ่น ผสมกับสไตล์การเต้นในแบบของ อาย ซึ่งในการถ่ายทำ อาย มาในมาดนักเรียนญี่ปุ่นชุดคุนิโอะ ที่ต้องมาเจอกับตัวร้าย และต้องใช้การเต้นในการเปิดศึกดวลท่าเต้นสุดเกรียน จะสนุก และฮาขนาดไหน ไปชมกันเลย

 

 

จากเวที The Voice Kids Thailand Season 3 ทำให้ อาย - นัทริกา เพ็ชรฟู ทีมโค๊ช ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ชนะการแข่งขันรอบ Final ด้วยเพลงเพียงกระซิบ ของวง Blackhead จากนั้นจึงได้เข้าเซ็นสัญญาในสังกัด Universal Music Thailand และปล่อยซิงเกิ้ลแรก เอาไงกันดีเรา” ด้วยความทะเล้นขี้เล่น และการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง วันนี้ถึงเวลาแล้วที่จะได้ฟังซิงเกิ้ลที่สอง เน็ตหมด” (No Internet Connection) จากศิลปินที่ชื่อว่า อาย - นัทริกา เพ็ชรฟู สนุกพร้อมกันทั่วประเทศ

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.