ติ๊ก ชีโร่, รัดเกล้า, ลุลา “โดนผีหลอก ยังเจ็บไม่เท่าโดนเด็กหลอก”

| เปิดอ่าน

ลูกล่อลูกชนของเด็ก เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 5 แพรวพราวเกินตัวจริงๆ เพิ่มเสน่ห์ให้รอบ Blind Audition ได้ทุกวีค สำหรับอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ ลีลาการเลือกโค้ชที่เหลือร้ายของเหล่าเด็กเสียงดีไม่ธรรมดา เพราะทำให้โค้ชต๊งเหน่ง รัดเกล้า, โค้ชติ๊ก ชีโร่ และ โค้ชลุลา ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “โดนผีหลอก ยังไม่เจ็บใจเท่า..โดนเด็กหลอก”

 

285090

 

แม้มาตรฐานเกณฑ์การหันเก้าอี้ของทั้ง 3 โค้ช ในปีนี้จะสูงขึ้นแค่ไหน ก็ต้องพังทลายลงเพราะเหล่าเด็กๆที่เข้ามาถึงรอบ Blind Audition ซีซั่น 5 นี้ เก่งเกินความคาดหมายเช่นกัน เรียกว่ายิ่งค้นหา ก็ยิ่งเจอ “เพชรเม็ดงาม”

 

391712

805765

 

สำหรับในวีคนี้ต้องจับตามอง น้องมิน-จารุจรรยาวัฒน์ บัวแสง เด็กสาววัย 14 ที่ฝันอยากเป็น นักร้อง มากับเสียงใสกังวาน ฟิลลิ่งลื่นไหล ขึ้นแท่นเป็นศิลปินได้สบาย

 

599335

439044

 

 

อีกเสียงที่หาตัวจับยาก หมอลำสาววัย 13 น้ำเสียงขยี้ใจ น้องบิวตี้-สุภิสรา ผิวไธสง ที่โตมากับ เสียงพิณ เสียงแคน สายเลือดหมอลำจากมหาสารคามโดยแท้ ลูกอีสานฟังแล้วต้องลุกขึ้นเซิ้งแน่นอน และตามดูใจ โค้ชติ๊ก ชีโร่ ให้ดี เพราะโดนเด็กหักอก หันไปซบไหล่สองโค้ชสาวแทน แต่ใครจะให้ซบล่ะ 

ตามชมความสามารถด้านการร้องเพลงของเด็กไทย ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และพลังอันล้นเหลือ ได้ใน เดอะวอยซ์ คิดส์ ประเทศไทย ซีซั่น 5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 HD (ช่อง 33)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.