แง้มห้องซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่ "ลาบานูน" มีเซอร์ไพร์สเด็ด!

| เปิดอ่าน

มาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับ “LABANOON CONCERT เปิดกล่อง” คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 20 ปีของ 3 หนุ่มวงลาบานูน จาก genie records ซึ่งในตอนนี้นั้นบัตรได้ Sold Out เรียบร้อยจ้า วันนี้ Sanook Music จึงขอพาไปบุกห้องซ้อมคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ ขจรเดช พรมรักษา หรือ กบ บิ๊กแอส ผู้รับหน้าที่ มิวสิก ไดเรคเตอร์ ของงานนี้กันค่ะ

ซึ่ง พี่กบ ได้เล่าว่า...ดีใจที่ได้มีส่วนร่วมในงานนี้และถือเป็นการทำงานตำแหน่งมิวสิกไดเร็คเตอร์ครั้งแรกของเขาด้วย เป็นโอกาสดีที่จะได้เติมเต็มความฝันของตนเอง เพราะตั้งแต่รู้จักวงนี้มาก็น่าจะเหลือแค่คอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองนี่แหละที่เค้ายังไม่ได้ทำ

และในตอนนี้ทุกอย่างเดินหน้าไป 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว ทุกคนทำการบ้านกันมาดี โดยพี่กบให้วงลาบานูน เน้นให้ลดการใช้สมองแต่ให้ใช้หัวใจเล่นอย่างเดียว ด้วยความที่วงนี้มีเพลงฮิตเยอะมากแต่จะให้เล่นครบทุกเพลงคงเป็นไปไม่ได้ ต้องมีเพลงที่ตกรอบไปบ้าง

แต่ก็จะมีสิ่งอื่นมาทดแทน และงานนี้จะได้เห็น สองแนวดนตรี สองวัฒนธรรม ทั้งภาคใต้-ภาคกลาง อยู่บนเวทีเดียวกัน เป็นซีนโชว์ความสามารถพิเศษของ เมธี ที่ยังไม่มีใครเคยเห็นแน่นอน นอกจากเรื่องเพลงแล้วตลอดเวลากว่า 3 ชั่วโมงยังจะมีแขกรับเชิญมาเซอร์ไพร์สเป็นระยะ ๆ อีกด้วย เรียกว่างานนี้ครบรสมากๆ

ที่เหลือก็น่าจะเป็นเรื่องของคนดูที่จะมาเติมให้มันครบ เสมือนว่าทุกคนที่มาดูลาบานูนก็เหมือนมาหาเพื่อนเก่าที่ไม่เจอกันมา 20 ปี ที่ผ่านมาต้องมีซักเพลงที่ตรงกับชีวิตของพวกเรา ใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้ว 13 พ.ค. นี้ ไปเจอกับพวกเขากันได้ที่ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก  ส่วน  Sanook! Music นั้นไม่พลาดแน่นอนจ้า แล้วเจอกัน!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.