ทุ่มสุดตัว! ต่าย อรทัย ลงทุนแสดงบทดราม่าใน MV "น้ำตาหยดยังกด Like"

| เปิดอ่าน

นอกจากการเข้ามาของโซเชี่ยลมีเดียจะมีผลกระทบต่อวงการเพลงในแง่ของการจัดจำหน่ายแล้ว โลกโซเชี่ยลยังมีผลกระทบต่อการแต่งเพลงด้วย เพราะศิลปินหลายคนนั้นเลือกที่จะหยิบเรื่องราวความรักในโลกออนไลน์มาทำเป็นบทเพลงฮิต ไม่เว้นแม้แต่ศิลปินลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ต่าย อรทัย ที่ทำเพลงรักสะท้อนความรักยุคใหม่ผ่านเพลง น้ำตาหยดยังกด Like

 คลิกฟังเพลง น้ำตาหยดยังกด Like ได้ที่นี่

โดยเพลง น้ำตาหยดยังกด Like นั้นเป็นซิงเกิ้ลจากอัลบั้มชุดที่ 11 ฝากพรุ่งนี้ไว้กับอ้าย ของต่าย ที่ได้ครูเพลง สลา คุณวุฒิ มาเขียนเรื่องราวความรักแนวผิดหวัง ที่อิงจากชีวิตจริงในโลกโซเชี่ยลที่หลายคนเฝ้ามองคนที่ตัวเองรักผ่านหน้าจอ และต้องยินดีกับความสุขของเขาถึงแม้เราจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสุขนั้นก็ตาม ซึ่งการถ่ายทอดเพลงของคุณต่ายนั้นก็ทำให้เพลงนี้นั้นออกมาลงตัวมากทั้งอารมณ์และความลื่นไหล

คลิกฟังเพลงทั้งหมดจากอัลบั้มชุด 11 ฝากพรุ่งนี้ไว้กับอ้าย ได้ที่นี่

ในส่วนของมิวสิควีดีโอนั้น ก็เป็นเรื่องราวความรักของบาริสต้าสาวในร้านกาแฟที่แสดงโดยคุณต่ายเอง ซึ่งเธอเองก็แสดงทั้งอารมณ์ความสุขและความเศร้าออกมาได้ดีเลย และตัวเอ็มวีเองก็มีดำเนินเรื่องที่ดีระหว่างเรื่องราวในอดีตและปัจจุบัน จนทำให้เอ็มวีตัวนี้เป็นที่พูดถึงไม่แพ้ซิงเกิ้ลที่ผ่านมาของอัลบั้มชุด ฝากพรุ่งนี้ไว้กับอ้าย 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง น้ำตาหยดยังกด Like ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้นั้นคุณ ต่าย อรทัย ได้แสดงความสามารถทางดนตรีและการแสดงผ่านบทเพลงได้ดีมาก จึงไม่แปลกที่เธอจะกลายเป็นอีกศิลปินที่หลายคนชื่นชอบและเป็นแรงบันดาลใจให้เด็กรุ่นใหม่อีกหลายคนในการก้าวมาเป็นศิลปินลูกทุ่งอย่างเช่นเธอ

ขอบคุณภาพจาก Facebook Tai Orathai

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.