เจ้าแม่เพลงละคร "ฟิล์ม บงกช" เพิ่มความแซ่บ! ปล่อยเพลง ฉันไม่มีสิทธิ์แล้ว

| เปิดอ่าน

ใครที่ติดตามนักร้องสาวเสียงดีจากเวทีเดอะวอยซ์ซีซั่น 1 อย่าง ฟิล์ม บงกช มาตั้งแต่การประกวดนั้น จะสังเกตได้ว่าผลงานเพลงของเธอนั้นมีการเปลี่ยนแปลงชัดเจนมาก จากศิลปินหญิงที่มักจะพร้อมเพลงฮิตเนื้อหาอบอุ่นในวันวาน เธอก็ได้กลายเป็นศิลปินตัวแม่ที่มาพร้อมผลงานเพลงสุดแซ่บที่สะท้อนชีวิตผู้หญิงหลายๆคน รวมถึงผลงานล่าสุดอย่างเพลง ฉันไม่มีสิทธิ์แล้ว ที่เธอร้องประกอบละครเรื่อง พริ้ง คนเริงเมือง 

สำหรับเพลง ฉันไม่มีสิทธิ์แล้ว เป็นซิงเกิ้ลที่พูดถึงผู้หญิงที่แรงแต่ก็มีมุมอ่อนแอที่ต้องการความรัก เป็นเพลงรักที่แสดงทั้งสองด้านของศิลปินอย่างฟิล์มได้อย่างชัดเจน สมกับเป็นผลงานเพลงของศิลปินที่มีเพลงประกอบละครมากกว่า 10 บทเพลง จนได้รับฉายาว่าเจ้าแม่เพลงละครในยุคปัจจุบัน 

โดยการทำงานเพลงครั้งนี้นั้นฟิล์มก็ได้ร่วมงานกับคุณฟองเบียร์ นักแต่งเพลงที่อยู่เบื้องหลังผลงานเพลงฮิตมากมาย ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาเขาก็อยู่เบื้องหลังเพลงประกอบละครช่อง 7 มากมายหลายเรื่องด้วย

คลิกฟังเพลง ฉันไม่มีสิทธิ์แล้ว ได้ที่นี่

นอกจากจะปล่อยซิงเกิ้ล ฉันไม่มีสิทธิ์แล้ว ออกมา ล่าสุดฟิล์มเองก็มีผลงานเพลงอย่าง ล้วงคองูเห่า ด้วย ซึ่งเป็นอีกซิงเกิ้ลที่แสดงให้เห็นการเติบโตทางดนตรีอย่างชัดเจนของฟิล์มอีกชิ้นหนึ่งเช่นกัน ซึ่งแฟนๆต้องจับตากันให้ดีว่าในอนาคตเธอจะมาพร้อมบทเพลงที่สะท้อนเรื่องราวของผู้หญิงในมุมไหนอีกบ้าง 

ขอบคุณภาพจาก Instagram FYMMEBONGKOT

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.