แฟนเพลงเผยเบาะแส! จอย ศิริลักษณ์ คือ "หน้ากากหงส์ดำ"

| เปิดอ่าน

ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีคนพูดถึงเท่าไหร่ แต่แฟนรายการ The Mask Singer ซีซั่น 2 หลายคนก็ชื่นชอบการแสดงของ หน้ากากหงส์ดำ จากสาย B กันมาก เพราะเธอมาพร้อมการแสดงที่เท่และดึงดูดผู้ชมมาก ถึงแม้จะไม่ได้ใช้เทคนิคการร้องที่มากมายก็ตาม ซึ่งหลายคนก็ได้คิดกันว่าหน้ากากหงส์ดำ นั้นอาจจะเป็นนักแสดงมากกว่านักร้องมืออาชีพ

คลิกชมการแสดงของหน้ากากหงส์ดำได้ที่นี่

โดยล่าสุดหลังจากที่ออกรายการไปไม่นาน ก็มีหลายคนที่คาดการณ์ว่า หน้ากากหงส์ดำ นั้นอาจจะเป็นนักร้องดังและนักแสดงเจ้าบทบาทอย่างคุณ จอย ศิริลักษณ์ เพราะเธอเป็นคนหนึ่งที่มีเสียงและรูปร่าง รวมถึงเรื่องราวหลายอย่างที่ตรงกับที่หน้ากากหงส์ดำพูดในรายการด้วย 

ซึ่งในรายการดังกล่าวนั้น นอกจากจะแสดงพลังเสียงและสไตล์การร้องบางท่อนที่ชวนให้นึกถึงคุณจอยแล้ว การตอบคำถามของหน้ากากหงส์ดำก็สอดคล้องกับคุณจอยด้วย เพราะเธอเป็นทั้งนักร้องและนักแสดง รวมถึงเคยเป็นดีเจรายการ เนชั่นจูเนียร์ สุดสัปดาห์ ด้วย ซึ่งตรงกับพี่เธอเคยพูดในรายการ

เบาะแสบางส่วนจากแฟนรายการ The Mask Singer

และนอกจากคุณจอย ศิริลักษณ์จะเป็นผู้ต้องสงสัยหน้ากากหงส์ดำแล้ว หลายคนก็คิดว่าดีเจตัวแม่อย่าง ต้นหอม สกุนตลา และครูสอนการแสดงอย่าง ครูเงาะ รสสุคนธ์ ก็อาจเป็นหน้ากากหงส์ดำได้เช่นกันเพราะทั้งสองเคยโชว์พลังเสียงในรายการ Sing your face off ซึ่งชวนให้นึกถึงหน้ากากหงส์ดำด้วย ซึ่งอีกไม่นานเราจะได้รู้กันแล้วว่าหน้ากากหงส์ดำนั้นใช่ศิลปินที่แฟนๆคาดการณ์ไว้หรือไม่ 

ขอบคุณภาพจาก Instagram Joysirilak Facebook The Mask Singer

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.