เปรียบเทียบเสียง! "แดน-โต๋" 2 ผู้ต้องสงสัยหน้ากากไก่ฟ้า

| เปิดอ่าน

หลังจากที่รายการ The Mask Singer Group A รอบคัดเลือกได้ออกฉายไปไม่นาน ก็มีแฟนรายการหลายคนที่ออกมาถกเถียงกันว่า ใครคือศิลปินภายใต้หน้ากากไก่ฟ้ากันแน่ ระหว่างนักร้องนักเปียโน อย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ศิลปินมากความสามารถอย่าง แดน วรเวช เพราะทั้งสองมีเสียงที่คล้ายกับหน้ากากไก่ฟ้าอย่างมากเลย

โดยหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ นั้นเป็นศิลปินหนุ่มที่มีเสียงที่คล้ายกับหน้ากากไก่ฟ้าอย่างมาก แถมเขาเองก็เคยมาเป็นแขกรับเชิญของรายการ The Mask Singer หลายๆตอนด้วย และในอดีตนั้นคุณพ่อของคุณโต๋อย่างคุณ นคร เวชสุภาพร นั้นก็เคยทำเพลงที่มีชื่อว่า ไก่ฟ้า ในนามสมาชิกวง Grand Ex มาแล้วด้วย จึงไม่แปลกว่าทำไมหลายคนถึงคิดว่าเขาเป็นหน้ากากไก่ฟ้า แต่ก็มีหลายคนที่มองว่าเสียงคุณโต๋นั้นมีความบางกว่าหน้ากากไก่ฟ้าอย่างชัดเจน

คลิกฟังเพลงของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้ที่นี่

คลิกฟังเพลง ไก่ฟ้า จากวง แกรนด์เอ็กซ์

นอกจากหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ แล้ว อีกหนึ่งผู้ต้องสงสัยหน้ากากไก่ฟ้าที่แฟนเพลงจับตากันก็คือคุณ แดน วรเวช เพราะเขาก็เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีสไตล์การร้องเพลงและเสียงที่คล้ายกับหน้ากากไก่ฟ้ามาก ด้วยเสียงที่หนาและมีฟีลแบบลูกทุ่งผสมจนโปรดิวเซอร์ที่เคยร่วมงานกับเขาก็ออกมายืนยันว่า แดนนั้นเป็นหน้ากากไก่ฟ้า ซึ่งบุคลิกขี้เล่นและชอบลองอะไรใหม่ๆ ของคุณแดนนั้นก็ทำให้หลายคนคิดว่า เขาเป็นอีกศิลปินที่น่าจะกล้าสวมหน้ากากและก้าวเข้ามาสร้างสีสันให้รายการ The Mask Singer แน่นอน 

คลิกฟังเพลงของ แดน วรเวช ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าถึงแม้ผู้ต้องสงสัยหน้ากากไก่ฟ้านั้นจะมีแค่สองคน แต่ทั้งสองก็มีเสียงที่คล้ายกันมากจนทำให้แฟนรายการเดาไม่ถูก จนทำให้ตัวตนของหน้ากากไก่ฟ้านั้นเป็นเรื่องที่หลายคนถกเถียงกันอย่างมากในตอนนี้ 

Story : LEGENDARYPEPPER

ขอบคุณภาพจาก Instagram TORSAKSIT danworrawech Facebook The Mask Singer

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.