อัพเดตเพลงสากลใหม่ประจำสัปดาห์ 23-30 เม.ย. 60

| เปิดอ่าน

ขอบอกเลยว่าสัปดาห์นี้ราวกับสัปดาห์ปล่อยของของศิลปินหลายคน เพราะมีเพลงใหม่ๆ ออกเพียบ ฟังกันไม่หวาดไม่ไหว และมีครบทุกแนว ทั้งศิลปินเก่า ศิลปินใหม่ ร็อค อินดี้ ป็อป พังค์ แดนซ์ ครบ! อยากฟังแนวไหน จิ้มที่ชื่อเพลงได้เลย

 

Shawn Mendes – There’s Nothing Holdin’ Me Back

shawn

สนุกสนานรับซัมเมอร์ไปกับดนตรีป็อบอะคูสติกบวกอิเล็คทรอนิกนิดๆ กับน้ำเสียงนุ่มๆ ของหนุ่ม Shawn Mendes เตรียมฟังเตรียมร้องเพลงของหนุ่มคนนี้เอาไว้ให้แม่น เพราะเขากำลังจะมาหาแฟนเพลงชาวไทยถึงที่! (อ่านต่อ >> Shawn Mendes คอนเฟิร์มมาไทยแน่ 11 ธ.ค. 2017 นี้!)

 

Katy Perry - Bon Appétit

katy

ซิงเกิลที่ 2 ต่อจาก “Chained To The Rhythm” ที่ปล่อยออกมาเมื่อต้นปี เป็นการผสมผสานระหว่างดนตรีป็อบ-ซินธ์ด้วยเสียงสังเคราะห์ แดนซ์ และฮิปฮอปแนว 90s’ เข้าด้วยกัน และแน่นอนเนื้อหาเต็มไปด้วยอารมณ์สนุกๆ เซ็กซี่ๆ ในแบบที่คุณชอบในดนตรีของสาว Katy Perry นั่นแหละ

 

Imagine Dragons – Thunder

imagine

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลเรียกน้ำย่อยไปแล้วก่อนอย่างเพลง “Believer” Imagine Dragons วงอัลเทอร์เนทีฟร็อคสุดเท่ก็ไม่รอช้า ขนซิงเกิ้ลใหม่ที่ชื่อว่า “Thunder” ออกมาให้ได้ฟังกัน โดยเพลงนี้มาด้วยซาวด์ดนตรี และท่อนร้องที่ติดหู บวกกับจังหวะอิเล็คทรอนิกป็อบนิดๆ ที่จะทำให้คุณดีดนิ้วตาม แถมทิ้งท้ายให้ว่าหากฟังเพลงนี้แล้ว อาจทำให้เพลย์ลิสของคุณขยับเพิ่มไปอีกหนึ่งเพลง

 

Hailee Steinfeld – Most Girls

hailee

หลังจากที่โดดไปร่วมงานกับศิลปินอื่นมากมาย ทั้ง “Starving” กับ Grey และ Zedd รวมถึงผลงานเพลงล่าสุดของ Machine Gun Kelly กับซิงเกิ้ล “At My Best” เธอก็กลับมาลุยงานเดี่ยวของเธอต่อ ปล่อยเพลงเพราะ จังหวะสนุก สร้างแรงบันดาลใจ ที่สาวเก่งคนนี้นำเสนอออกมาได้ดีไม่แพ้ซิงเกิ้ลไหนๆ ของเธอเลยทีเดียว

 

Kygo – First Time (Feat. Ellie Goulding)

kygo

หลังจากทำให้สาวๆ หนุ่มๆ แดนซ์ยับจาก It AIn’t Me ที่ได้เสียงร้องของ Selena Gomez มาสร้างสีสันให้เพลงไปเมื่อไม่นานมานี้ คราวนี้ Kygo กลับมาพร้อมเจ้าแม่เพลงอิเล็คทรอนิกอีกคนอย่าง Ellie Goulding ที่ทำให้เพลงของ Kygo น่าฟังไม่แพ้เพลงอื่นๆ ของเขาเลยทีเดียว

 

Phoenix – J-Boy

phoenix

การกลับมาในรอบ 4 ปีของวงอินดี้ร็อคจากฝรั่งเศส ดนตรีสนุกสนาน และมีสีสันจัดจ้านเหมือนผลงานจากอัลบั้มที่แล้วอย่าง Bankrupt! โดยเป็นเพลงเปิดเพลงแรกจากอัลบั้มใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Ti Amo ที่พวกเขานิยามอัลบั้มนี้ว่า “จัดจ้านสุดๆ” รอฟังอัลบั้มเต็มกันได้ 9 มิ.ย. นี้ แว่วๆ เหมือนว่าพวกเขาจะบินมาหาพวกเราถึงแบงค็อกด้วยนะ

 

Fall Out Boy – Young And Menace

fob

เป็นเพลงที่ฉูดฉาด เต็มไปด้วยเทคนิคการตัดต่อ ใส่เสียงสังเคราะห์ เสียงดนตรีสด และเสียงร้องที่มาแปลกมากๆ ลืมภาพ Fall Out Boy เก่าๆ ไปได้เลย เพราะมีทั้ง dubsteps และดนตรีแนว EDM ช่วง breakdown และยังมีท่อนคอรัสว่า Oops I Did It Againเพลงดังของ Britney Spears อีกด้วย อัลบั้มใหม่ M A  N   I    A รอฟังได้ 15 ก.ย. นี้

 

OneRepublic – No Vacancy

one

หลังจากหายหน้าหายตาไปนานหลังจากปล่อย Oh My My เพราะ Ryan Tedders นักร้องนำ และนักแต่งเพลงของวงประสบปัญหาทางด้านสุขภาพ ความเครียดสะสม จนเกือบแยกวงเลยทีเดียว แต่แล้วเขาก็พักให้เต็มที่ จนกลับมาลุยงานเพลงต่อกับ Stargate จนออกมาเป็นเพลงแนว Caribbean Beats แดนซ์ยับแบบที่เจ้าตัว Ryan เองยังยอมรับว่าเป็นเพลงที่ป็อปที่สุดที่เขาเคยทำให้ OneRepublic

 

บอกแล้วว่าสัปดาห์นี้เพลงใหม่เยอะจริงๆ แล้วขอบอกว่านี้ยังเป็นแค่ส่วนน้อ ยังมีเพลงอะไรน่าสนใจอีก คลิกไปฟังกันต่อในเพลย์ลิส New Release [Inter] เลยค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.