ไฮคิว อาร์สยาม ดาวดวงใหม่ จากโครงการ RSATP ประเดิมซิงเกิลแรกในชีวิต “แฟนน้อยไม่เหงาเท่าแฟนหลวง”

| เปิดอ่าน

ไฮคิว อาร์สยาม (รังสินี ศรีนวล) สาวน้อยจากจังหวัดนครสวรรค์ ผู้สั่งสมประสบการณ์จากการประกวดร้องเพลงมาตั้งแต่สมัยยังเป็นเด็กนักเรียนชั้น ป.3 ไม่ว่าจะเป็นงานวัด งานแข่งเรือ หรืองานประจำจังหวัด บอกได้เลยว่า สาวไฮคิว ไม่เคยพลาด

จนมาวันนี้ เธอสามารถสานฝันได้สำเร็จ เป็นศิลปินลูกทุ่งคนแรกจากโครงการ RSATP ที่ ครูแหม่ม-พัชริดา วัฒนา หมายมั่นปั้นให้เป็นดาวดวงใหม่พร้อมแจ้งเกิดในชายคา อาร์สยาม กับซิงเกิล แฟนน้อยไม่เหงาเท่าแฟนหลวง เพลงรัก 3 เส้าที่เธอถ่ายทอดอย่างสุดอารมณ์ทั้งการร้อง และการแสดงมิวสิควิดีโอ โดย ไฮคิว อาร์สยาม เผยว่า

“ด้วยความที่หนูเกิด และโตอยู่ต่างจังหวัดเลยคุ้นชินกับเพลงลูกทุ่งมาตั้งแต่เด็กค่ะ กลายเป็นความชอบที่จะฟัง และร้องเพลงแนวนี้ขนาดสมัครคัดเลือกเข้ามาเรียนในโครงการ RSATP หนูก็เลือกที่จะร้องลูกทุ่งมาตลอด

คลิกฟังเพลง แฟนน้อยไม่เหงาเท่าแฟนหลวง - ไฮคิว อาร์สยาม

จนได้มามีซิงเกิลแรกในชีวิต แฟนน้อยไม่เหงาเท่าแฟนหลวง ที่มีเนื้อหาค่อนข้างไกลตัวหนูมาก แต่โชคดีที่ได้รับคำแนะนำทั้งจาก ครูแหม่ม-พัชริดา, ครูปุ้ม-อรวรรณ รวมถึงโปรดิวเซอร์ พี่บั๋ง-สุทธิพงษ์ ที่ช่วยตีความให้หนูเข้าใจความหมายของอารมณ์เพลงค่ะ

ส่วนมิวสิควิดีโอก็เป็นครั้งแรกเลย ที่ได้แสดงเป็นนางเอกเอง ซึ่งก็ต้องขอบคุณ พี่หยี-ธนากร ผู้กำกับ ที่ช่วยแนะนำการแสดงความรู้สึกของตัวนางเอกที่น่าสงสาร เป็นแฟนหลวงที่ถูกแฟนน้อยแย่งคนรักที่กำลังจะแต่งงาน ให้ตีโจทย์ความรู้สึกสูญเสีย ผิดหวังว่าเป็นอย่างไร ซึ่งหนูก็พยายามถ่ายทอดให้เข้าถึงอารมณ์ที่สุด แม้จะถ่ายทำกันหลายเทคก็ตามเลย (หัวเราะ)

แฟนๆ เพลงของสาวไฮคิว อาร์สยาม สามารถติดตามข่าวสาร และอัพเดทผลงานเพลงใหม่ๆ ของเธอได้ที่ JOOX มิวสิค แอปพลิเคชั่น และ Sanook! Music เช่นกันครับ

ขอขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก Rsiam

Story : Noom_Narubed

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.