"รักษาไม่หาย" ผลงานใหม่โดนใจคนอกหักจากวงดนตรีไฟแรง Epic

| เปิดอ่าน

จากเพลง การรอคอย และ ฝันไปเถอะ ที่ทำให้ใครหลายคนรู้จักวง EPIC วันนี้พวกเค้ากลับมาอีกครั้งพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ กระแทกความรู้สึกคนป่วยทางใจ ที่ยังไงก็ "รักษาไม่หาย"

 

วง Epic เรียกได้ว่าเป็นศิลปินทักษะทางดนตรีและการแสดงสด แม้จะอายุยังน้อยแต่ฝีมือมากประสบการณ์ จุดเริ่มต้นของวงเริ่มจาก แอ็คมี่  นักร้องนำ ที่มีดีกรีเป็นถึงอาจารย์สอนดนตรี ผู้อยู่เบื้องหลังวงดนตรีประกวดที่ประสบความสำเร็จมากมาย ได้ชักชวน เอิง มือเบสสาวคนเดียวในวง อดีตสมาชิก วงสตรี วงหญิงล้วนที่เคยโด่งดัง และ บุ๊ค มือกีตาร์สายร็อค มาร่วมทำตามความฝันทางดนตรีในครั้งนี้

โดยซิงเกิ้ล "รักษาไม่หาย" นั้นเป็นเพลง medium-slow ที่พูดถึงความพยายามให้ได้มาซึ่งความรัก แต่ยิ่งทุ่มเทให้ไปเท่าไหร่ กลับดูเหมือนยิ่งเจ็บมากขึ้นเท่านั้น เนื้อร้อง ทำนอง บาดลึกแต่ฟังแล้วเข้าใจง่าย พาร์ทดนตรีร็อคเข้มข้น ผสมกับเสียงร้องของ แอ็คมี่ นักร้องนำ ที่มีเอกลักษณ์และร้องเพลงนี้ได้อย่างเข้าถึงอารมณ์

เพลงนี้ทางทำงานกับโปรดิวเซอร์คู่ใจ เบียร์ ศิวัช วัชรวรรณี ผู้อยู่เบื้องหลัง ทั้งการเป็น Sound Engineer ให้กับศิลปินชื่อดัง อาทิ Better Weather , Playground , Tony Phee , Nos และ ผลงานการโปรดิวซ์งานเพลงต่างๆอีกมากมาย และยังได้ เนติ  ผ่องพุทธคุณ นักแต่งเพลง เจ้าของกว่า 200 บทเพลง เจ้าของเพลงดัง เช่น รักคนมีเจ้าของ (ไอน้ำ)  โจทย์รัก (เล้าโลม)  สักวันฉันจะดีพอ (บอดี้สแลม) หลอกได้หลอกไป (บิ้กแอส) มาเขียนคำร้องให้กับเพลงนี้จนทำให้ผลงานออกมาลงตัว ซึ่งแฟนๆสามารถฟังผลงานพวกเขาได้ที่ JOOX และ Sanook! Music ได้เร็วๆนี้ 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.