Adam Levine น้ำตาซึม ร้องเพลงอุทิศให้ Christina Grimmie ใน The Voice US

| เปิดอ่าน

ยังไม่มีใครลืมการสูญเสียครั้งสำคัญครั้งหนึ่งของวงการดนตรีแน่นอน เพราะ Christina Grimmie หนึ่งในศิลปินจากเวที The Voice US สร้างความสะเทือนใจให้ใครหลายคน เพราะเธอต้องจากไปด้วยกระสุนปืนของคนที่เรียกได้ว่าเป็น “แฟนคลับ” ของเธอเอง ในขณะที่เส้นทางในการเป็นศิลปินของเธอกำลังรุ่งโรจน์

เพื่อเป็นการรำลึกถึงการจากไปของเธอ ที่เป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัวคนสำคัญของ The Voice และเป็นลูกสาวที่น่ารักของครอบครัว Grimmie บนเวที The Voice จึงประกาศข่าวสำคัญเกี่ยวกับการก่อตั้งมูลนิธิ Christina Grimmie เพื่อช่วยเหลือครอบครัวที่ได้รับความทุกข์ และความเดือดร้อนจากการสูญเสียคนที่รักจากเหตุการณ์ความรุนแรงของปืน

นอกจากนี้ Adam Levine หนึ่งในโค้ชของ The Voice US ที่เคยเป็นโค้ชของ Christina Grimmie ใน Season 6 ยังได้ออกมากล่าวคำรำลึกถึงเธอว่า “พระเจ้า ผมรักเธอมาก ผมขอบอกกับทุกคนตรงนี้เลยว่า ผมคิดถึงเธอ มันไม่ยุธิธรรมเลยที่เธอไม่อยู่แล้ว เราจะมาร้องเพลงเพลงหนึ่งด้วยกัน ผมจะตั้งใจร้องในทุกๆ คำในเพลงนี้ให้เธอ ขอบคุณมากนะ Christina พวกเรารักเธอ”

จากนั้นหนุ่ม Adam ก็เริ่มร้องเพลง Hey Jude ของ The Beatles ไปพร้อมกับลูกทีมทั้ง 3 คนของเขาที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของ The Voice Season 12 ท่ามกลางบรรยากาศอันโศกเศร้าเคล้าน้ำตาของทุกๆ คนในห้องส่ง

 player-750

 

Christina Grimme เสียชีวิตระหว่างทักทายแฟนเพลงหลังคอนเสิร์ตของเธอที่เมือง Orlando รัฐ Florida โดยหนุ่ม Adam Levine ในฐานะที่เคยเป็นโค้ชของสาว Christina ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในพิธีศพของเธอ และค่าเดินทางของแม่เธอด้วย (อ่านต่อ >> ช็อค! Christina Grimmie ศิลปิน The Voice US ถูกยิงเสียชีวิต!)

สำหรับใครที่คิดถึงสาว Christina Grimme สัมผัสกับพรสวรรค์ทางด้านดนตรีของเธอได้จาก EP ของเธอที่ใช้ชื่อว่า Side B ก่อนที่อัลบั้มเต็มจะปล่อยให้ได้ฟังวันที่ 2 มิ.ย. 2017 นี้

 

คลิกเพื่อฟัง Christina Grimmie – Side B

christina-grimmie-side-b-ep

 

 

 

Credit : E-Online.com
Edited : NoozUp

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.