ยอดวิวถล่มทลาย! "ไว้ใจ" MV รักสี่เส้าสุดร้อนแรงจากวง Klear

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ทำบทเพลงพิเศษ อย่างไว้ใจออกมาให้ทุกคนได้ฟังก่อนใครที่ Joox Music Application แล้ว ล่าสุดทางค่ายเองก็ได้นำเพลงดังกล่าวมาทำมิวสิควีดีโอ ที่ได้รับการตอบที่ดีมากในกลุ่มแฟนเพลงที่ชื่นชอบผลงานเพลงเศร้าจากวงร็อกสีขาวอย่าง Klear 

โดยบทเพลง ไว้ใจ นั้นเคยเป็นเพลงของวงไฮดร้า วงดูโอ้ของคุณ ป้าง นครินทร์ และ ปอนด์ ธนา ซึ่งได้รับความนิยมมากในอดีต และเพลงนี้ก็ได้ถูกนำมาร้องใหม่ในมุมมองของผู้หญิงที่สูญเสียความรัก นอกจากจะได้เสียงของ แพท มาถ่ายทอดความเจ็บปวดแล้ว ทีมนักดนตรีของวง Klear อย่าง ณัฐ คี และ นัท ก็ได้เรียบเรียงให้เพลงนี้มีความทันสมัยแต่ยังคงความเจ็บปวดของต้นฉบับไว้เหมือนเดิม

คลิกฟังเพลง ไว้ใจ - KLEAR ได้ที่นี่

ในส่วนของมิวสิควีดีโอเพลงนี้นั้น ก็เป็นเรื่องราวของนักแสดงกลุ่มหนึ่งที่ฝ่ายชายนั้นให้ความรักกับผู้หญิงรอบตัวเขาทั้งที่มีคนรักอยู่แล้ว จนทำให้จุดจบของเอ็มวีนั้นทุกคนต่างเจอความเจ็บปวด โดยเนื้อหาและบทเพลงที่เข้มข้นของซิงเกิ้ลนี้นั้นก็ทำให้ยอดวิวของเอ็มวีทะลุสองล้านวิวในเวลาแค่สองวัน

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง ไว้ใจ ได้ที่นี่

นอกจากจะมีผลงานเพลงใหม่ และข่าวเรื่องอัลบั้มเต็มออกมาแล้ว ล่าสุดทางวงก็กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกด้วย ในชื่อ Klear The First Space คอนเสิร์ตสุดพิเศษที่ทางวงจะนำบทเพลงฮิตและแขกรับเชิญมากมายมาสร้างความสุขให้กับแฟนเพลง 

เรียกได้ว่าปี 2560 นั้นเป็นปีของวงร็อกสีขาวอย่าง Klear จริงๆ เพราะพวกเขาจัดเต็มทั้งซิงเกิ้ลและผลงานใหม่หลากหลายสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบ รวมถึงมีคอนเสิร์ตเต็มตัวครั้งแรกของพวกเขาด้วย ซึ่งเราต้องมาจับตามองว่า พวกเขาจะมีเซอร์ไพรส์อะไรอีกบ้างในปีนี้ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Klear

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.